42. NHÂN VIÊN SẢN XUẤT (NGUYÊN LIỆU, CÔNG THỨC CHẾ BIẾN, THỰC ĐƠN SUẤT ĂN) Hotline/Zalo: 0977 14 73 75
Mô tả công việc:
Vị trí Trợ lý:
– Trợ lý cho Giám đốc sản xuất/ Executive Chef trong việc tiêu chuẩn hóa nguyên liệu công thức chế biến, thực đơn khách hàng;
– Tổ chức nghiên cứu, thiết kế, phát triển thực đơn mới, tư vấn thực đơn cho khách hàng;
– Phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc kiểm soát, duy trì cải tiến dây chuyền sản xuất;
– Thiết lập các tiêu chuẩn kỹ năng, năng suất lao động.
– Xây dựng các nội dung đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên, phù hợp với hệ thống chất lượng tại công ty.
Vị trí kỹ thuật sản xuất
Thiết kế, nghiên cứu cho sản phẩm mới. Lên kế hoạch và thực hiện hoạt động cải tiến liên tục Duy trì quản lý…
Tiêu chí tuyển dụng:
– Quốc tịch: Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam; có đầy đủ quyền công dân, lý lịch gia đình rõ ràng, nhân thân trong sạch, không tiền án, tiền sự.
– Giới tính: Nam, nữ;
– Tuổi đời: Từ 18 trở lên nhưng không quá 40.
– Trình độ:
+ Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành phù hợp; sử dụng tốt vi tính văn phòng;
+ Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng, khách sạn hoặc công ty cung ứng suất ăn, từng làm việc tại vị trí tương đương, có kinh nghiệm quản lý.
*Ưu tiên: Ứng viên có bằng đào tạo viên. Am hiểu hệ thống ISO, HACCP, OHSAS, 5S;
– Tiếng Anh: TOEIC 600 hoặc tương đương trở lên;
– Các yêu cầu sức khỏe:
– Nam, cao từ 1m65, nặng 57kg;
– Nữ, cao từ 1m55, nặng 45 kg.
+ Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân nặng) / H2 (bình phương chiều cao);
+ Đáp ứng theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải.
Hình thức tuyển chọn
+ Xét tuyển
(*Lưu ý: Quy định của các hãng về tiếng anh, vòng thi, phần thi khác nhau)
Quay lại Các ngành nghề Hàng không
- Phi công
- Tiếp viên Hàng không
- Kiểm soát không lưu
- An Ninh hàng không
- Điều độ – Điều phối – Khai thác chuyến bay
- Cân bằng trọng tải – Hướng dẫn chất xếp
- Kỹ sư, thợ bảo dưỡng máy bay
- Kỹ sư kỹ thuật dụng cụ thiết bị
- Bảo dưỡng dụng cụ thiết bị
- Cơ khí
- Kỹ thuật Bảo dưỡng Nội thất
- Thủ tục viên – Thủ tục mặt đất
- Lái vận hành Trang thiết bị mặt đất (Lái xe mặt đất – 9 vị trí)
- Bốc xếp, Vận chuyển Hàng hóa
- Vệ sinh Máy bay
- Thông báo Tin tức Hàng Không
- Quản lý lường Không lưu
- Đánh giá Tín hiệu Tàu bay lăn
- Khí tượng
- Chính sách An ninh Hàng Không
- Phòng cháy Chữa cháy
- Thuê chuyển
- Giám sát, Đánh giá & Thanh tra chất lượng Dịch vụ mặt đất
- Quản trị Dữ liệu Nhân sự
- Pháp chế
- Chính sách Nhân sự
- Kiểm soát Nội bộ
- Marketing
- Giám sát Cung ứng Sân bay
- Dịch vụ Khách hàng
- Chuyên viên Phát triển Sales: Nội địa/Quốc tế
- Quản lý Tiếp viên
- Chuyên viên Truyền thông
- Chuyên viên Quan hệ Lao động
- Nhân viên Trợ giúp Online
- Chuyên viên Thương mại Làm việc khối Cơ quan
- Chuyên viên Kinh tế Làm việc khối Cơ quan
- Chăm sóc Khách hàng (Tổng đài viên)
- Công nghệ Thông tin (Phần mềm và Phần cứng)
- Văn thư Lưu trữ
- Bán vé Máy bay, Tư vấn du lịch
- Vị trí Sản xuất (nguyên liệu, Công thức Chế biến, Thực đơn Suất ăn…)
- Phòng Sản xuất (Suất ăn)
- Điều độ (Suất ăn)
- Giám sát tổ Sơ chế / Bộ phận chia và Lắp khay
- Giao, nhận xuất ăn trên máy bay
- Giám sát Nhà ăn & Tòa nhà Nhân viên
- Đầu bếp (Sous Chef)
- Vận hành Băng chuyền rửa dụng cụ
- Đảm bảo Chất lượng (VSMT-ATTP)
- Giám sát – Trục ban trưởng
- Phòng bán và Tiếp thị
- Nhà xưởng, Phòng kỹ thuật
- Kế toán (Acc – Accoutant)
- Giám sát (Hoạt động Tài chính Kế toán)
- Điện lạnh
- Nhân viên Kho Vận
- Quản lý Nhân viên Phòng khách
- Nhân viên bán hàng
- Phòng Điều hành nhà ga
- Nhân viên phòng chờ hạng Thương gia (Hạng sang)
- Phòng C
- Vận hành Băng tải
- Kỹ Thuật Tin học
- Đào tạo Lập kế hoạch (Training Planing Officer)