41. BÁN VÉ MÁY BAY TƯ VẤN DU LỊCH Hotline/Zalo: 0977 14 73 75
Mô tả công việc
– Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng qua hệ thống tổng đài để tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng có nhu cầu về vé máy bay nội địa, quốc tế – báo giá, xuất vé, theo dõi cho đến khi kết thúc hành trình;
– Kiểm tra tình trạng vé, giữ chỗ; Xử lý tình huống phát sinh;
– Tiếp thị và phát triển hệ thống khách hàng;
– Kiểm tra, nhắc nhở khách hàng về giấy tờ, các thay đổi giờ bay, thời hạn xuất vé và ngày khởi hành;
– Tư vấn đường bay, điểm đến; làm các thủ tục đặt chỗ, tính báo giá, xuất, hoàn hủy vé… theo yêu cầu của khách hàng;
+ Cập nhật các chính sách giá của các hãng, các đường bay mới để tư vấn, thiết lập hành trình theo yêu cầu của khách;
+ Cập nhật các chương trình khuyến mại, kết hợp với bộ phận khác trong công ty để có sản phẩm mới thông tin nhanh nhất cho khách hàng;
+ Chịu trách nhiệm về các booking do mình đặt và những vé xuất bán.
Tiêu chí tuyển dụng:
– Quốc tịch: Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam; có đầy đủ quyền công dân, lý lịch gia đình rõ ràng, nhân thân trong sạch, không tiền án, tiền sự.
– Giới tính: Nam, nữ:
Tuổi đời: 18 tuổi trở lên;
– Trình độ, kỹ năng:
+ Tốt nghiệp trung cấp trở lên, có 01 năm kinh nghệm;
+ Sử dụng tin học văn phòng thành thạo;
+ Sử dụng thành thạo các hệ thống đặt giữ chỗ bán vé quốc tế như: Abacus, Amadeus, Galileo, Sabre.
+ Thành thạo book và xuất vé quốc nội trên các trang web như: Jetstar, Vietnam Airlines, Vietjet Air.
+ Thành thạo book vé các hãng hàng không giá rẻ như: Air Asia, Cebu pacific, , Tiger Airways….
+ Am hiểu và tư vấn tốt các tour du lịch trong nước và quốc tế
+ Am hiểu về visa, hộ chiếu và các thủ tục xuất nhập cảnh
+ Am hiểu và sử dụng tốt các hệ thống đặt khách sạn trong nước, quốc tế như: Agoda.com, booking.com…
– Tiếng Anh:
+ Trình độ B hoặc tương đương trở lên hoặc TOEIC tối thiểu 400 điểm hoặc TOEFL tối thiểu 350 điểm hoặc IELTS tối thiểu 3.0 điểm.
+ Có khả năng giao tiếp tốt;
– Các yêu cầu sức khỏe:
+ Đủ điều kiện sức khỏe để làm việc theo quy định của Nhà nước và đáp ứng được yêu cầu sức khỏe quy định cho từng vị trí làm việc của đơn vị.
+ Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân nặng) / H2 (bình phương chiều cao);
(tiêu chí trên tùy từng hãng tuyển dụng, có hãng không cần tiêu chí này – ví dụ như: BAMBOO AIRWAYS).
+ Đáp ứng theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải.
Hình thức tuyển chọn:
+ Xét tuyển
(*Lưu ý: Quy định của các hãng về tiếng anh, vòng thi, phần thi khác nhau).
Quay lại Các ngành nghề Hàng không
- Phi công
- Tiếp viên Hàng không
- Kiểm soát không lưu
- An Ninh hàng không
- Điều độ – Điều phối – Khai thác chuyến bay
- Cân bằng trọng tải – Hướng dẫn chất xếp
- Kỹ sư, thợ bảo dưỡng máy bay
- Kỹ sư kỹ thuật dụng cụ thiết bị
- Bảo dưỡng dụng cụ thiết bị
- Cơ khí
- Kỹ thuật Bảo dưỡng Nội thất
- Thủ tục viên – Thủ tục mặt đất
- Lái vận hành Trang thiết bị mặt đất (Lái xe mặt đất – 9 vị trí)
- Bốc xếp, Vận chuyển Hàng hóa
- Vệ sinh Máy bay
- Thông báo Tin tức Hàng Không
- Quản lý lường Không lưu
- Đánh giá Tín hiệu Tàu bay lăn
- Khí tượng
- Chính sách An ninh Hàng Không
- Phòng cháy Chữa cháy
- Thuê chuyển
- Giám sát, Đánh giá & Thanh tra chất lượng Dịch vụ mặt đất
- Quản trị Dữ liệu Nhân sự
- Pháp chế
- Chính sách Nhân sự
- Kiểm soát Nội bộ
- Marketing
- Giám sát Cung ứng Sân bay
- Dịch vụ Khách hàng
- Chuyên viên Phát triển Sales: Nội địa/Quốc tế
- Quản lý Tiếp viên
- Chuyên viên Truyền thông
- Chuyên viên Quan hệ Lao động
- Nhân viên Trợ giúp Online
- Chuyên viên Thương mại Làm việc khối Cơ quan
- Chuyên viên Kinh tế Làm việc khối Cơ quan
- Chăm sóc Khách hàng (Tổng đài viên)
- Công nghệ Thông tin (Phần mềm và Phần cứng)
- Văn thư Lưu trữ
- Bán vé Máy bay, Tư vấn du lịch
- Vị trí Sản xuất (nguyên liệu, Công thức Chế biến, Thực đơn Suất ăn…)
- Phòng Sản xuất (Suất ăn)
- Điều độ (Suất ăn)
- Giám sát tổ Sơ chế / Bộ phận chia và Lắp khay
- Giao, nhận xuất ăn trên máy bay
- Giám sát Nhà ăn & Tòa nhà Nhân viên
- Đầu bếp (Sous Chef)
- Vận hành Băng chuyền rửa dụng cụ
- Đảm bảo Chất lượng (VSMT-ATTP)
- Giám sát – Trục ban trưởng
- Phòng bán và Tiếp thị
- Nhà xưởng, Phòng kỹ thuật
- Kế toán (Acc – Accoutant)
- Giám sát (Hoạt động Tài chính Kế toán)
- Điện lạnh
- Nhân viên Kho Vận
- Quản lý Nhân viên Phòng khách
- Nhân viên bán hàng
- Phòng Điều hành nhà ga
- Nhân viên phòng chờ hạng Thương gia (Hạng sang)
- Phòng C
- Vận hành Băng tải
- Kỹ Thuật Tin học
- Đào tạo Lập kế hoạch (Training Planing Officer)