48. ĐẦU BẾP (SOUS CHEF) Hotline/Zalo: 0977 14 73 75
Mô tả công việc
– Quản lý quá trình sản xuất, lập kế hoạch và thực hiện giám sát quá trình sản xuất đảm bảo đúng tiêu chuẩn, qui trình, kế hoạch và hướng dẫn công việc;
– Quản lý và phát triển đội ngũ nhân viên tại khu vực theo mục tiêu;
– Tham gia nghiên cứu và phát triển thực đơn, chào hàng, tiệc khách hàng…;
– Thực hiện đào tạo tại chỗ, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên;
– Phối hợp các bộ phận khác đảm bảo dây chuyền sản xuất hoạt động trôi chảy và có hiệu quả.
Tiêu chí tuyển dụng:
– Quốc tịch: Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam; có đầy đủ quyền công dân, lý lịch gia đình rõ ràng, nhân thân trong sạch, không tiền án, tiền sự.
– Giới tính: Nam, Nữ; Tuổi đời: Từ 20 trở lên.
– Trình độ:
+ Tốt nghiệp Trung cấp nghề Bếp; có kỹ năng chế biến món ăn Âu, Á, Việt hoặc các món khác;
+ Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng, khách sạn hoặc công ty cung ứng suất ăn, từng làm việc tại vị trí tương đương, có kinh nghiệm quản lý từ 15 nhân viên trở lên;
– Tiếng Anh:
+ Tiếng Anh giao tiếp tốt, Tin học văn phòng; Ưu tiên ứng viên có bằng đào tạo viên. Am hiểu hệ thống ISO, HACCP, OHSAS, 5S;
+ Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân nặng) / H2 (bình phương chiều cao);
+ Đáp ứng theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải.
Các vị trí việc khu bếp
– Tổ Trưởng, Phó Bếp Nóng/Bếp Nguội/Bếp Bánh (Demi Chef); Đầu bếp nóng/nguội;
Hình thức tuyển chọn (2 vòng):
+ Vòng 1: Duyệt hồ sơ online qua link đăng ký;
+ Vòng: Duyệt hồ sơ cá nhân;
(*Lưu ý: Quy định của các hãng về giới tính, tiếng anh, vòng thi, phần thi khác nhau).
Quay lại Các ngành nghề Hàng không
- Phi công
- Tiếp viên Hàng không
- Kiểm soát không lưu
- An Ninh hàng không
- Điều độ – Điều phối – Khai thác chuyến bay
- Cân bằng trọng tải – Hướng dẫn chất xếp
- Kỹ sư, thợ bảo dưỡng máy bay
- Kỹ sư kỹ thuật dụng cụ thiết bị
- Bảo dưỡng dụng cụ thiết bị
- Cơ khí
- Kỹ thuật Bảo dưỡng Nội thất
- Thủ tục viên – Thủ tục mặt đất
- Lái vận hành Trang thiết bị mặt đất (Lái xe mặt đất – 9 vị trí)
- Bốc xếp, Vận chuyển Hàng hóa
- Vệ sinh Máy bay
- Thông báo Tin tức Hàng Không
- Quản lý lường Không lưu
- Đánh giá Tín hiệu Tàu bay lăn
- Khí tượng
- Chính sách An ninh Hàng Không
- Phòng cháy Chữa cháy
- Thuê chuyển
- Giám sát, Đánh giá & Thanh tra chất lượng Dịch vụ mặt đất
- Quản trị Dữ liệu Nhân sự
- Pháp chế
- Chính sách Nhân sự
- Kiểm soát Nội bộ
- Marketing
- Giám sát Cung ứng Sân bay
- Dịch vụ Khách hàng
- Chuyên viên Phát triển Sales: Nội địa/Quốc tế
- Quản lý Tiếp viên
- Chuyên viên Truyền thông
- Chuyên viên Quan hệ Lao động
- Nhân viên Trợ giúp Online
- Chuyên viên Thương mại Làm việc khối Cơ quan
- Chuyên viên Kinh tế Làm việc khối Cơ quan
- Chăm sóc Khách hàng (Tổng đài viên)
- Công nghệ Thông tin (Phần mềm và Phần cứng)
- Văn thư Lưu trữ
- Bán vé Máy bay, Tư vấn du lịch
- Vị trí Sản xuất (nguyên liệu, Công thức Chế biến, Thục đơn Suất ăn…)
- Phòng Sản xuất (Suất ăn)
- Điều độ (Suất ăn)
- Giám sát tổ Sơ chế / Bộ phận chia và Lắp khay
- Giao, nhận xuất ăn trên máy bay
- Giám sát Nhà ăn & Tòa nhà Nhân viên
- Đầu bếp (Sous Chef)
- Vận hành Băng chuyền rửa dụng cụ
- Đảm bảo Chất lượng (VSMT-ATTP)
- Giám sát – Trục ban trưởng
- Phòng bán và Tiếp thị
- Nhà xưởng, Phòng kỹ thuật
- Kế toán (Acc – Accoutant)
- Giám sát (Hoạt động Tài chính Kế toán)
- Điện lạnh
- Nhân viên Kho Vận
- Quản lý Nhân viên Phòng khách
- Nhân viên bán hàng
- Phòng Điều hành nhà ga
- Nhân viên phòng chờ hạng Thương gia (Hạng sang)
- Phòng C
- Vận hành Băng tải
- Kỹ Thuật Tin học
- Đào tạo Lập kế hoạch (Training Planing Officer)