Xuất khẩu lao động Singapore

Các đơn hàng làm việc tại Singapore – những thông tin cần biết

Những thông tin cơ bản về đất nước Singapore
Nên hay không nên làm việc tại Singapore?
XKLĐ Singapore – Những điều cần biết
Các đơn hàng làm việc tại Singapore – những thông tin cần biết
Các đơn hàng Kỹ thuật có tay nghề: Cơ khí, Xây dựng, Mộc, Sửa chữa điện dân dụng
Các đơn hàng ngành chăm sóc sắc đẹp
Các đơn hàng Bán hàng/Phục vụ nhà hàng
Các đơn hàng công xưởng: Thợ hàn, thợ mộc, tạp vụ, lái xe nâng…

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÁC ĐƠN HÀNG: Hotline: 0982999803

1 – Các ngành nghề, công việc chủ yếu:

Do nền kinh tế Singapore chủ yếu dựa vào ngoại thương và dịch vụ (chiếm 40% thu nhập quốc dân), nên các ngành tuyển dụng chủ yếu là:

• Nhân viên kinh doanh (Sales) và bán lẻ (Retail): Làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ, bán lẻ,…. Xem tại đây
  • Đầu bếp, nhân viên dịch vụ bếp và nấu nướng (Chef, Service & Kitchen Crew), Nhân viên phục vụ nhà hàng, Khách sạn (Food & Bevergare, Hotel and Hospitality): đối tượng khách hàng đa văn hóa, đa quốc tịch, sử dụng ngoại ngữ thường xuyên và làm việc ngoài giờ do đặc điểm ngành nghề. Xem tại đây
  • Nhân viên quản trị, hành chính, quản lý, điều hành, thư ký, kế toán,…. Xem tại đây
  • Nhân viên bán hàng quần áo, bán nội thất, bán hoa quả, phục vụ tiệm cafe, pha chế cafe,… Xem tại đây
  • Ngành làm đẹp: Thợ làm tóc, móng (nail), nhân viên spa, massage,…. Xem tại đây
  • Các đơn hàng kỹ thuật có tay nghề: Cơ khí, Sửa chữa ô tô, xe máy, sửa chữa điện nước, điều hòa, máy giặt,…. Xem tại đây
  • Công xưởng: Thợ hàn, thợ mộc, thực phẩm, tạp vụ, lái xe nâng, vận hành máy,…. Xem tại đây

>> XKLĐ Singapore – Những điều cần biết

2 – Yêu cầu chung:

• Nam/nữ: Tuổi từ 18 – 45 (Tùy theo từng ngành nghề)
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Trình độ tiếng Anh/Trung: Giao tiếp (Có tiếng Anh/Trung là 1 lợi thế)

3 – Quyền lợi khi làm việc tại Singapore:

• Lương cơ bản: 1200 – 2500 SGD/tháng, tùy theo vị trí và kinh nghiệm làm việc.
  • Thời hạn hợp đồng: 2 năm, được gia hạn nhiều lần
  • Thời gian làm việc: 48-60 giờ/tuần
  • Được làm việc trong môi trường thuận lợi, chuyên nghiệp.
  • Các chế độ khác: Theo quy định của luật lao động Singapore.

ĐẶC ĐIỂM THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG SINGAPORE:

Các đơn hàng tuyển lao động đi làm việc tịa Singapore luôn được cập nhật từng ngày và việc phỏng vẫn cũng diễn ra hàng ngày khi có đơn đặt hàng và thông tin việc làm Singapore từ phía đối tác nước bạn gửi về. Từ đó chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn các hồ sơ thông tin đã đăng ký và tieensh hành phỏng vấn ngay.

Từ khi trúng tuyển (sẽ được thông báo ngay sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng lao động Singapore), Thủ tục làm visa xuất khẩu lao động Singapore của các bạn chỉ mất khoảng 203 tuần nếu đã đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu.

Đi lao động tại Singapore có lợi thế là hầu hết các công việc không yêu cầu quá cao về chuyên môn mà chỉ cần các bạn lao động giao tiếp tốt ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Trung theo từng đơn hàng và quan trọng nhất là thái độ, tác phong làm việc phải nghiêm túc, chăm chỉ và cầu thị. Singapore có vị trí địa lý fanf Việt Nam, nhất là với các bạn lao động đến từ miền Nam, có văn hóa Á Đông gần gũi nhưng tác phong công nghiệp và văn hóa làm việc rất khắt khe và đòi hỏi các bạn đi XKLĐ Sinhgapore phải nhận thức ngay từ đầu khi tham gia tuyển chọn đi làm việc tại Singapore.

Một lưu ý là các bạn lao động, nhất là miền Bắc, hay nhầm tưởng là xin được Visa sang Singapore làm việc và nhập cảnh vào nước bạn là xong. Nhưng thực tế nhiều người làm việc không tốt và thậm trí là vi phạm kỷ luật và nghĩ rằng đã có Visa thì thích làm chõ nào cũng được. Đó là sai lầm nghiệm trọng. Nếu các bạn tự ý bỏ việc, Visa lập tức sẽ bị cắt và cầm hộ chiếu đi đâu trên đất bạn các bạn cũng sẽ bị từ chối do chủ sử dụng mới chỉ cần xác minh số hộ chiếu là họ biết ngay tình trạng Visa của các bạn.

Làm việc tại Singapore tuy vất vả nhưng các bạn luôn được đảm bảo do Chính phủ Singapore có một hệ thống giám sát và đánh giá rất chặt chẽ các công ty môi giới và tiếp nhận lao động cũng như xử lý mọi vấn đề và thắc mắc mà các bạn lao động gặp phải trong quá trình làm việc tại đây.