Thông báo lịch Thi Toefl iBT (Online)

0
1786
4.3/5 - (3 bình chọn)

Kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT đã được cấp phép thi Online do ETS – Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ. Thí sinh sẽ không cần phải di chuyển để thi tập trung như trước. Để có thể thuận lợi nhận tham gia kỳ thi TOEFL iBT online, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của dưới đây.

I. LỊCH THI:

Các ngày Thứ 2,3,4 và Chủ Nhật (Hàng tuần)

Hồ sơ gồm:

Ảnh CMND (Căn cước, Hộ chiếu hoặc BLX)

Địa chỉ email (Bắt buộc)

Số điện thoại – địa chỉ người nhận chứng chỉ

Liên hệ: 0984544086 (Điện thoại & Zalo)

From đăng ký phía dưới:  II. CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THI

  Trước ngày thi học viên phải chuẩn bị đủ 02 máy tính hệ điều hành: win 10 trở lên; windows đã active; core: i5 trở lên; ram: tối thiểu 4gb; kiểm tra camera nét; mick- loa nghe nói tốt; đầy đủ chuột; pin dùng tối thiểu được 5 phút và có cục sạc đầy đủ ưu tiên máy có màn hình to; máy cài sẵn chrome và gỡ  hết phần mềm ultra view, team view, zalo, fb,…. (ko dùng máy HP, mác – suface- hoặc máy sử dụng chip amd).

  Bạn cố gắng check kỹ máy tính. Đã có bạn không được thi vì camera bị lỗi hoặc không thi được phần nói vì máy yếu bị đơ và mic nhỏ. Vì vậy, nếu chưa làm đc như hướng dẫn thì để đảm bảo HV mang máy ra cửa hàng họ check cho. Máy tính chiếm đến 50% thành công, nếu có vấn đề về máy móc trong quá trình thi như bị hủy bài, bị  giữ điểm… là HV sẽ mất: Phí thi lại 220+22 USD thuế !

  Học Viên chuẩn bị đầy đủ theo các yêu cầu trên

  Nhận điểm thi

  Kết quả thi TOEFL iBT sẽ có sau khi thi 6 – 10 ngày. Chứng nhận điểm thi sẽ được gửi về địa chỉ đã đăng ký trước đó và gửi bản mềm về tài khoản ETS nếu bạn yêu cầu.

  Để được hướng dẫn cụ thể hơn về thi TOEFL iBT tại nhà, hãy liên hệ với Chúng tôi theo số 0984544086 (Điện thoại & Zalo)