Chuyên viên Giám sát tổ Sơ chế / Bộ phận chia và Lắp khay – Ngành Hàng Không

0
1414
Rate this post

CHUYÊN VIÊN GIÁM SÁT TỔ SƠ CHẾ/BỘ PHẬN CHIA & LẮP KHAY                  Hotline/Zalo: 0977 14 73 75           

Mô tả công việc:
– Lập kế hoạch, giám sát và thực hiện sản xuất trong ca làm việc của tổ từ khâu chuẩn bị đến hoàn tất. Kiểm soát số lượng, chất lượng thực phẩm trong quá trình chế biến và lưu kho;
– Thực hiện đào tạo tại chỗ, nâng cao nghiệp vụ, kiến thức cho nhân viên;
– Đảm bảo dây chuyền sản xuất hoạt động trôi chảy và có hiệu quả.
Tiêu chí tuyển dụng:
– Quốc tịch: Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam; có đầy đủ quyền công dân, lý lịch gia đình rõ ràng, nhân thân trong sạch, không tiền án, tiền sự.
– Giới tính: Nam, Nữ; Tuổi đời: Từ 22 trở lên, không quá 35;
– Trình độ: Tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp nghề;
+ Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng, khách sạn hoặc Công ty cung ứng suất ăn;
– Tiếng Anh: TOEIC 450 hoặc tương đương trở lên. Sử dụng tốt vi tính văn phòng (ưu tiên ứng viên có chứng chỉ MOS hoặc IC3).
– Yêu cầu về sức khỏe;
+ Nam, cao từ 1m60, nặng 55kg / Nữ, cao từ 1m55, nặng 45 kg;
+ Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân nặng) / H2 (bình phương chiều cao);
+ Đáp ứng theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải.
Hình thức tuyển chọn (2 vòng)
+ Vòng 1: Duyệt hồ sơ online qua link đăng ký;
+ Vòng: Duyệt hồ sơ cá nhân;
(*Lưu ý: Quy định của các hãng về giới tính, tiếng anh, vòng thi, phần thi khác nhau).

Quay lại Các ngành nghề Hàng không

[contact-form-7 id=”1778″ title=”khóa học hàng khô

  1. Phi công
  2. Tiếp viên Hàng không
  3. Kiểm soát không lưu
  4. An Ninh hàng không
  5. Điều độ – Điều phối – Khai thác chuyến bay
  6. Cân bằng trọng tải – Hướng dẫn chất xếp
  7. Kỹ sư, thợ bảo dưỡng máy bay
  8. Kỹ sư kỹ thuật dụng cụ thiết bị
  9. Bảo dưỡng dụng cụ thiết bị
  10. Cơ khí
  11. Kỹ thuật Bảo dưỡng Nội thất
  12. Thủ tục viên – Thủ tục mặt đất
  13. Lái vận hành Trang thiết bị mặt đất (Lái xe mặt đất – 9 vị trí)
  14. Bốc xếp, Vận chuyển Hàng hóa
  15. Vệ sinh Máy bay
  16. Thông báo Tin tức Hàng Không
  17. Quản lý lường Không lưu
  18. Đánh giá Tín hiệu Tàu bay lăn
  19. Khí tượng
  20. Chính sách An ninh Hàng Không
  21. Phòng cháy Chữa cháy
  22. Thuê chuyển
  23. Giám sát, Đánh giá & Thanh tra chất lượng Dịch vụ mặt đất
  24. Quản trị Dữ liệu Nhân sự
  25. Pháp chế
  26. Chính sách Nhân sự
  27. Kiểm soát Nội bộ
  28. Marketing
  29. Giám sát Cung ứng Sân bay
  30. Dịch vụ Khách hàng
  31. Chuyên viên Phát triển Sales: Nội địa/Quốc tế
  32. Quản lý Tiếp viên
  33. Chuyên viên Truyền thông
  34. Chuyên viên Quan hệ Lao động
  35. Nhân viên Trợ giúp Online
  36. Chuyên viên Thương mại Làm việc khối Cơ quan
  37. Chuyên viên Kinh tế Làm việc khối Cơ quan
  38. Chăm sóc Khách hàng (Tổng đài viên)
  39. Công nghệ Thông tin (Phần mềm và Phần cứng)
  40. Văn thư Lưu trữ
  41. Bán vé Máy bay, Tư vấn du lịch
  42. Vị trí Sản xuất (nguyên liệu, Công thức Chế biến, Thục đơn Suất ăn…)
  43. Phòng Sản xuất (Suất ăn)
  44. Điều độ (Suất ăn)
  45. Giám sát tổ Sơ chế / Bộ phận chia và Lắp khay
  46. Giao, nhận xuất ăn trên máy bay
  47. Giám sát Nhà ăn & Tòa nhà Nhân viên
  48. Đầu bếp (Sous Chef)
  49. Vận hành Băng chuyền rửa dụng cụ
  50. Đảm bảo Chất lượng (VSMT-ATTP)
  51. Giám sát – Trục ban trưởng
  52. Phòng bán và Tiếp thị
  53. Nhà xưởng, Phòng kỹ thuật
  54. Kế toán (Acc – Accoutant)
  55. Giám sát (Hoạt động Tài chính Kế toán)
  56. Điện lạnh
  57. Nhân viên Kho Vận
  58. Quản lý Nhân viên Phòng khách
  59. Nhân viên bán hàng
  60. Phòng Điều hành nhà ga
  61. Nhân viên phòng chờ hạng Thương gia (Hạng sang)
  62. Phòng C
  63. Vận hành Băng tải
  64. Kỹ Thuật Tin học
  65. Đào tạo Lập kế hoạch (Training Planing Officer)

Về đầu trang