Xuất khẩu lao động Úc

ĐƠN HÀNG ÚC – 462

Mã đơn hàng: UC01

• Điều kiện tham gia: Nam, nữ đã TN Đại học hoặc đã hoàn thành 02 năm đại học hoặc đã học xong ít nhất 02 năm Đại học liên thông. Chưa từng nhập cảnh Úc theo chương trình thị thực du lịch kết hợp làm việc (417) hoặc chương trình chương trình thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ (462)
  • Độ tuổi : 18 – 30 tuổi

Nếu còn là sinh viên đang đi học phải có cam kết bảo lãnh của gia đình, người bảo trợ.

• Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh IELTS 4.5, TOEFL 32, PTE Academic 30, CAE 147 hoặc xác nhận hoàn thành 02 năm học trong các trường của Úc
  • Thời hạn visa: 01 năm có thể được gia hạn thêm 01 năm theo quy định của chính phủ Úc. Làm việc tối đa 6 tháng mỗi công ty/ chủ sử dụng lao động. Ngoài ra có thể học tập (tối đa 04 tháng) hoặc tham gia các hoạt động trao đổi văn hóa và du lịch.
  • Hồ sơ:
  • Hộ chiếu (Ký tên và còn hạn >01 năm; Bằng TN Đại học, Bằng Tiếng anh; Lý lịch tư pháp số 01(còn hạn <06 tháng); Giấy khai sinh. Tất cả các giấy tờ nộp bản sao y công chứng.
  • Khám sức khỏe theo quy định (sau khi Cục cấp thư giới thiệu)
  • Xin dữ liệu sinh trắc học
  • Ảnh 4×6 (10 tấm)
  • Quyền lợi:
  • Thu nhập không dưới 3.000$(Úc)/tháng
  • Thời gian làm việc: 8h/ngày, từ thứ 2- thứ 6. Được làm thêm T7, Chủ Nhật. Lương làm thêm theo quy định của Luật lao động nước Úc (tăng 120%-150%)
  • Công việc: Trồng và Thu hoạch hoa màu, cây trái trong các nông trại, phục vụ bàn, bán hàng….

Được cung cấp phòng ở và dụng cụ nấu ăn, lao động tự chịu chi phí tiền ăn, điện, nước v.v.v…. (không bao gồm chi phí hồ sơ cá nhân, hộ chiếu, khám sức khỏe)