62. NHÂN VIÊN PHÒNG C Hotline/Zalo: 0977 14 73 75
Mô tả công việc:
Vị trí nhân viên phục vụ
– Tiếp đón, giới thiệu các dịch vụ của phòng chờ hạng thương gia với khách hàng;
– Phục vụ, hướng dẫn hành khách sử dụng các dịch vụ tại phòng chờ hạng thương gia như: ăn uống, ghế massage tự động, các máy móc trang thiết bị hiện đại khác,…;
– Giải đáp thắc mắc cho hành khách trong quá trình khách sử dụng dịch vụ;
– Quản lý, giám sát các hoạt động tại phòng chờ hạng thương gia nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất;
-Quan sát khách hàng thường xuyên để nắm bắt nhu cầu của hành khách nhằm phục vụ, hỗ trợ khách kịp thời;
– Thu thập, lắng nghe ý kiến của khách hàng về dịch vụ phòng chờ;
– Sơ chế những món ăn đơn giản, chuẩn bị, trưng bày thức ăn phục vụ buffet;
– Thực hiện báo cáo theo yêu cầu của cán bộ quản lý hàng ca/ngày/tuần/ tháng/quý/năm;
– Những công việc khác được giao bởi cán bộ quản lý.
Tiêu chí tuyển dụng:
– Quốc tịch: Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam; có đầy đủ quyền công dân, lý lịch gia đình rõ ràng, nhân thân trong sạch, không tiền án, tiền sự.
– Giới tính: Nam/Nữ;
– Độ tuổi: Từ 18 – 27;
– Trình độ: Tốt nghiệp THPT;
– Ưu tiên: Ứng viên từng làm việc trong ngành Hàng không;
+ Thông thạo Word và Excel;
+ Biết tiếng Trung và tiếng Hàn; có chuyên ngành Ngoại ngữ, Kinh tế, Du lịch;
– Tiếng Anh: Giao tiếp tiếng Anh tốt (nghe, nói tiếng Anh tốt, ưu tiên ứng viên có chứng chỉ quốc tế Tiếng Anh: TOEIC quốc tế 500-600, Hoặc IELTS 5.0, Hoặc TOEFL ibt 75); Bài Kiểm tra tiếng Anh tối thiểu 70-75/100
– Kỹ năng: Xử lý tình huống, giao tiếp tốt; Cẩn thận.
– Tiêu chuần về sức khỏe;
+ Nam cao 1.65m trở lên, Nữ cao 1.58m trở lên;
+ Ngoại hình: Ưa nhìn, phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân nặng) / H2 (bình phương chiều cao);
+ Đáp ứng theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải.
Hình thức tuyển chọn (2 vòng):
+ Vòng 1: Duyệt hồ sơ online qua link đăng ký;
+ Vòng: Duyệt hồ sơ cá nhân;
(*Lưu ý: Quy định của các hãng về giới tính, tiếng anh, vòng thi, phần thi khác nhau).
Quay lại Các ngành nghề hàng không
- Phi công
- Tiếp viên Hàng không
- Kiểm soát không lưu
- An Ninh hàng không
- Điều độ – Điều phối – Khai thác chuyến bay
- Cân bằng trọng tải – Hướng dẫn chất xếp
- Kỹ sư, thợ bảo dưỡng máy bay
- Kỹ sư kỹ thuật dụng cụ thiết bị
- Bảo dưỡng dụng cụ thiết bị
- Cơ khí
- Kỹ thuật Bảo dưỡng Nội thất
- Thủ tục viên – Thủ tục mặt đất
- Lái vận hành Trang thiết bị mặt đất (Lái xe mặt đất – 9 vị trí)
- Bốc xếp, Vận chuyển Hàng hóa
- Vệ sinh Máy bay
- Thông báo Tin tức Hàng Không
- Quản lý lường Không lưu
- Đánh giá Tín hiệu Tàu bay lăn
- Khí tượng
- Chính sách An ninh Hàng Không
- Phòng cháy Chữa cháy
- Thuê chuyển
- Giám sát, Đánh giá & Thanh tra chất lượng Dịch vụ mặt đất
- Quản trị Dữ liệu Nhân sự
- Pháp chế
- Chính sách Nhân sự
- Kiểm soát Nội bộ
- Marketing
- Giám sát Cung ứng Sân bay
- Dịch vụ Khách hàng
- Chuyên viên Phát triển Sales: Nội địa/Quốc tế
- Quản lý Tiếp viên
- Chuyên viên Truyền thông
- Chuyên viên Quan hệ Lao động
- Nhân viên Trợ giúp Online
- Chuyên viên Thương mại Làm việc khối Cơ quan
- Chuyên viên Kinh tế Làm việc khối Cơ quan
- Chăm sóc Khách hàng (Tổng đài viên)
- Công nghệ Thông tin (Phần mềm và Phần cứng)
- Văn thư Lưu trữ
- Bán vé Máy bay, Tư vấn du lịch
- Vị trí Sản xuất (nguyên liệu, Công thức Chế biến, Thục đơn Suất ăn…)
- Phòng Sản xuất (Suất ăn)
- Điều độ (Suất ăn)
- Giám sát tổ Sơ chế / Bộ phận chia và Lắp khay
- Giao, nhận xuất ăn trên máy bay
- Giám sát Nhà ăn & Tòa nhà Nhân viên
- Đầu bếp (Sous Chef)
- Vận hành Băng chuyền rửa dụng cụ
- Đảm bảo Chất lượng (VSMT-ATTP)
- Giám sát – Trục ban trưởng
- Phòng bán và Tiếp thị
- Nhà xưởng, Phòng kỹ thuật
- Kế toán (Acc – Accoutant)
- Giám sát (Hoạt động Tài chính Kế toán)
- Điện lạnh
- Nhân viên Kho Vận
- Quản lý Nhân viên Phòng khách
- Nhân viên bán hàng
- Phòng Điều hành nhà ga
- Nhân viên phòng chờ hạng Thương gia (Hạng sang)
- Phòng C
- Vận hành Băng tải
- Kỹ Thuật Tin học
- Đào tạo Lập kế hoạch (Training Planing Officer)