Giám sát Nhà ăn & Tòa nhà Nhân viên – Ngành Hàng Không

0
129

47. GIÁM SÁT NHÀ ĂN & TÒA NHÀ NHÂN VIÊN       Hotline/Zalo: 0977 14 73 75                                                                 

Mô tả công việc:
– Quản lý và kiểm soát bếp canteen (nhà ăn), đảm bảo ATTP theo tiêu chuẩn, lên thực đơn hàng tuần, kiểm soát chi phí các bữa ăn phục vụ cho nhân viên theo kế hoạch;
– Có trách nhiệm cung cấp & tổ chức các dịch vụ phục vụ cho công ty & cho khách của Ban TGĐ, phục vụ các buổi tiệc theo đặt hàng của khách hàng;
– Kiểm soát hoạt động bộ phận đồng phục, theo dõi đặt hàng, tồn kho, quản lý tủ đựng đồ cá nhân của nhân viên, công tác cấp phát đồng phục và các vấn đề phát sinh liên quan;
– Kiểm soát tất cả các hoạt động của tòa nhà nhân viên (canteen, phòng đồng phục và phòng thay đồ, vệ sinh…).
Tiêu chí tuyển dụng:
– Quốc tịch: Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam; có đầy đủ quyền công dân, lý lịch gia đình rõ ràng, nhân thân trong sạch, không tiền án, tiền sự.
– Giới tính: Nam, Nữ; Tuổi đời: Từ 22 trở lên nhưng không quá 40.
– Trình độ: Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành phù hợp; sử dụng tốt vi tính văn phòng (ưu tiên ứng viên có chứng chỉ MOS hoặc IC3);
– Tiếng Anh: TOEIC 500 hoặc tương đương trở lên;
+ Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc. Từng giữ chức vụ Tổ trưởng trở lên, có kinh nghiệm quản lý từ 15 nhân viên trở lên.
+ Ưu tiên ứng viên chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc có kinh nghệm quản lý bếp ăn tập thể.
– Các yêu cầu sức khỏe: Nam, cao từ 1m65, nặng 57kg / Nữ, cao từ 1m55, nặng 45 kg;
+ Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân nặng) / H2 (bình phương chiều cao);
+ Đáp ứng theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải.
Hình thức tuyển chọn (2 vòng)
+ Vòng 1: Duyệt hồ sơ online qua link đăng ký;
+ Vòng: Duyệt hồ sơ cá nhân;
(*Lưu ý: Quy định của các hãng về giới tính, tiếng anh, vòng thi, phần thi khác nhau).

Quay lại Các ngành nghề Hàng không

    1. Phi công
    2. Tiếp viên Hàng không
    3. Kiểm soát không lưu
    4. An Ninh hàng không
    5. Điều độ – Điều phối – Khai thác chuyến bay
    6. Cân bằng trọng tải – Hướng dẫn chất xếp
    7. Kỹ sư, thợ bảo dưỡng máy bay
    8. Kỹ sư kỹ thuật dụng cụ thiết bị
    9. Bảo dưỡng dụng cụ thiết bị
    10. Cơ khí
    11. Kỹ thuật Bảo dưỡng Nội thất
    12. Thủ tục viên – Thủ tục mặt đất
    13. Lái vận hành Trang thiết bị mặt đất (Lái xe mặt đất – 9 vị trí)
    14. Bốc xếp, Vận chuyển Hàng hóa
    15. Vệ sinh Máy bay
    16. Thông báo Tin tức Hàng Không
    17. Quản lý lường Không lưu
    18. Đánh giá Tín hiệu Tàu bay lăn
    19. Khí tượng
    20. Chính sách An ninh Hàng Không
    21. Phòng cháy Chữa cháy
    22. Thuê chuyển
    23. Giám sát, Đánh giá & Thanh tra chất lượng Dịch vụ mặt đất
    24. Quản trị Dữ liệu Nhân sự
    25. Pháp chế
    26. Chính sách Nhân sự
    27. Kiểm soát Nội bộ
    28. Marketing
    29. Giám sát Cung ứng Sân bay
    30. Dịch vụ Khách hàng
    31. Chuyên viên Phát triển Sales: Nội địa/Quốc tế
    32. Quản lý Tiếp viên
    33. Chuyên viên Truyền thông
    34. Chuyên viên Quan hệ Lao động
    35. Nhân viên Trợ giúp Online
    36. Chuyên viên Thương mại Làm việc khối Cơ quan
    37. Chuyên viên Kinh tế Làm việc khối Cơ quan
    38. Chăm sóc Khách hàng (Tổng đài viên)
    39. Công nghệ Thông tin (Phần mềm và Phần cứng)
    40. Văn thư Lưu trữ
    41. Bán vé Máy bay, Tư vấn du lịch
    42. Vị trí Sản xuất (nguyên liệu, Công thức Chế biến, Thục đơn Suất ăn…)
    43. Phòng Sản xuất (Suất ăn)
    44. Điều độ (Suất ăn)
    45. Giám sát tổ Sơ chế / Bộ phận chia và Lắp khay
    46. Giao, nhận xuất ăn trên máy bay
    47. Giám sát Nhà ăn & Tòa nhà Nhân viên
    48. Đầu bếp (Sous Chef)
    49. Vận hành Băng chuyền rửa dụng cụ
    50. Đảm bảo Chất lượng (VSMT-ATTP)
    51. Giám sát – Trục ban trưởng
    52. Phòng bán và Tiếp thị
    53. Nhà xưởng, Phòng kỹ thuật
    54. Kế toán (Acc – Accoutant)
    55. Giám sát (Hoạt động Tài chính Kế toán)
    56. Điện lạnh
    57. Nhân viên Kho Vận
    58. Quản lý Nhân viên Phòng khách
    59. Nhân viên bán hàng
    60. Phòng Điều hành nhà ga
    61. Nhân viên phòng chờ hạng Thương gia (Hạng sang)
    62. Phòng C
    63. Vận hành Băng tải
    64. Kỹ Thuật Tin học
    65. Đào tạo Lập kế hoạch (Training Planing Officer)

    Về đầu trang