15. VỆ SINH MÁY BAY Hotline/Zalo: 0977 14 73 75
Mô tả công việc:
– Làm vệ sinh khu vực khoang hành khách cho các chuyến bay đến;
– Thu hồi, phân loại, xử lý vật tư vật phẩm trên các chuyến bay đến;
– Phân loại, đóng gói, cung cấp vật tư vật phẩm phục vụ các chuyến bay đi;
– Rửa khô, rửa ướt thân vỏ máy bay;
– Lau chùi, đánh bóng thân vỏ máy bay.
Tiêu chí tuyển dụng:
– Quốc tịch: Là công dân Việt Namcư trú tại Việt Nam; lý lịch rõ ràng – Không tiền án, tiền sự; không bị mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự….
– Tuổi đời: – Nam: từ 18 – 35 tuổi;
– Nữ: từ 18 – 35; từ 20 – 45 (tính theo năm, tùy hãng);
– Trình độ: Tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên (12/12);
– Ưu tiên lựa chọn:
+ Bộ đội, công an xuất ngũ; thân nhân của cán bộ công nhân viên các đơn vị thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam. (tùy hãng tuyển dụng);
– Các yêu cầu sức khỏe;
+ Nam: Chiều cao 1,65m trở lên;
+ Nữ: Nữ cao từ 1,56m trở lên;
* BMI (Body Mass Index) = W (cân nặng) / H2 (bình phương chiều cao);
+ Đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định của Thông tư số 30/2012/TT-BGTVT ngày 01/08/2012 của Bộ GTVT quy định; không có khuyết tật về hình thể, không sử dụng ma túy và các chất gây nghiện;
– Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệp làm vệ sinh công nghiệp;
– Ưu tiên lựa chọn:
+ Bộ đội xuất ngũ.
+ Thân nhân của cán bộ công nhân viên các đơn vị thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam.
Hình thức thi tuyển
Thí sinh đến đăng ký đủ điều kiện dự tuyển sẽ tham gia thi tuyển ngay sau khi nộp hồ sơ.
(Lưu ý: Quy định của các hãng khác nhau).
Quay lại Các ngành nghề Hàng Không
Đăng ký Khóa học
- Phi công
- Tiếp viên Hàng không
- Kiểm soát không lưu
- An Ninh hàng không
- Điều độ – Điều phối – Khai thác chuyến bay
- Cân bằng trọng tải – Hướng dẫn chất xếp
- Kỹ sư, thợ bảo dưỡng máy bay
- Kỹ sư kỹ thuật dụng cụ thiết bị
- Bảo dưỡng dụng cụ thiết bị
- Cơ khí
- Kỹ thuật Bảo dưỡng Nội thất
- Thủ tục viên – Thủ tục mặt đất
- Lái vận hành Trang thiết bị mặt đất (Lái xe mặt đất – 9 vị trí)
- Bốc xếp, Vận chuyển Hàng hóa
- Vệ sinh Máy bay
- Thông báo Tin tức Hàng Không
- Quản lý lường Không lưu
- Đánh giá Tín hiệu Tàu bay lăn
- Khí tượng
- Chính sách An ninh Hàng Không
- Phòng cháy Chữa cháy
- Thuê chuyển
- Giám sát, Đánh giá & Thanh tra chất lượng Dịch vụ mặt đất
- Quản trị Dữ liệu Nhân sự
- Pháp chế
- Chính sách Nhân sự
- Kiểm soát Nội bộ
- Marketing
- Giám sát Cung ứng Sân bay
- Dịch vụ Khách hàng
- Chuyên viên Phát triển Sales: Nội địa/Quốc tế
- Quản lý Tiếp viên
- Chuyên viên Truyền thông
- Chuyên viên Quan hệ Lao động
- Nhân viên Trợ giúp Online
- Chuyên viên Thương mại Làm việc khối Cơ quan
- Chuyên viên Kinh tế Làm việc khối Cơ quan
- Chăm sóc Khách hàng (Tổng đài viên)
- Công nghệ Thông tin (Phần mềm và Phần cứng)
- Văn thư Lưu trữ
- Bán vé Máy bay, Tư vấn du lịch
- Vị trí Sản xuất (nguyên liệu, Công thức Chế biến, Thực đơn Suất ăn…)
- Phòng Sản xuất (Suất ăn)
- Điều độ (Suất ăn)
- Giám sát tổ Sơ chế / Bộ phận chia và Lắp khay
- Giao, nhận xuất ăn trên máy bay
- Giám sát Nhà ăn & Tòa nhà Nhân viên
- Đầu bếp (Sous Chef)
- Vận hành Băng chuyền rửa dụng cụ
- Đảm bảo Chất lượng (VSMT-ATTP)
- Giám sát – Trục ban trưởng
- Phòng bán và Tiếp thị
- Nhà xưởng, Phòng kỹ thuật
- Kế toán (Acc – Accoutant)
- Giám sát (Hoạt động Tài chính Kế toán)
- Điện lạnh
- Nhân viên Kho Vận
- Quản lý Nhân viên Phòng khách
- Nhân viên bán hàng
- Phòng Điều hành nhà ga
- Nhân viên phòng chờ hạng Thương gia (Hạng sang)
- Phòng C
- Vận hành Băng tải
- Kỹ Thuật Tin học
- Đào tạo Lập kế hoạch (Training Planing Officer)