Lịch thi Chuyên sư phạm ngày 01/06/2023

0
375
Rate this post

THI VÀO CHUYÊN SƯ PHẠM 2023: 10 ĐIỀU CẦN LƯU Ý!

1. Lịch thi: Trường chỉ thi trong một ngày duy nhất: 01/06/2023
– Buổi sáng thí sinh có mặt tại phòng thi lúc 6h30, buổi chiều có mặt lúc 13h45.

2. Tra cứu kĩ số báo danh, điểm thi, phòng thi trên trang https://chuyen.hnue.edu.vn/; tài liệu phổ biến tại phòng thi, tên phòng thi trên sơ đồ, tra cứu tại link sau:

3. Để tránh ùn tắc trong ngày thi vào chuyên, các xe phụ huynh đưa đón con KHÔNG vào trường. Phụ huynh để con ở cổng và con đi bộ vào trong các điểm thi, sẽ có các anh chị thanh niên tình nguyện hướng dẫn con đến đúng điểm thi của mình. Các phụ huynh chọn điểm đỗ phù hợp để thí sinh xuống xe: Đường Xuân Thủy, Đại học Quốc gia, đường Trần Quốc Hoàn. Sau khi thí sinh xuống xe, phụ huynh lập tức rời khỏi khu vực dừng để nhường xe khác, tránh ùn tắc. Các phụ huynh chọn điểm đón và hẹn thí sinh sau khi thi xong các buổi để đón, tránh bị lạc và lộn xộn khi tan buổi thi.

4. Thí sinh đã có thẻ dự thi tại phòng nên không cần mang các giấy tờ tùy thân. Thí sinh chỉ mang các vật dụng cần thiết đến phòng thi: Bút, thước, compa, máy tính cầm tay, bình nước. Không mang theo đồ dùng có giá trị để tránh thất lạc, mất mát. Tất cả các đồ dùng mang theo cho vào 1 túi nhựa clear bag trong suốt, không có chữ để được mang vào phòng thi.

5. Trường hợp tra cứu tên, ngày sinh, giới tính có sai sót, thí sinh bình tĩnh đến phòng thi đã tra được và thày cô trong phòng thi sẽ có hướng dẫn cho mình đề nghị sửa chữa.

6. Trang phục đi thi lịch sự, nên sử dụng đồng phục của trường THCS. Không mặc quần đùi, áo phông không cổ đi thi.

7. Nhà trường mở cửa nhà thi đấu đa năng, ngay cạnh khuôn viên của Trường THPT Chuyên trong suốt buổi thi, người nhà thí sinh có thể vào nghỉ ngơi chờ thí sinh trong nhà thi đấu đa năng.

8. Kí túc xá có mở chỗ để thí sinh và phụ huynh tỉnh xa xin ở trọ theo nhu cầu.

9. Bình tĩnh khi gặp các tình huống bất ngờ, luôn có sự hỗ trợ của các anh chị thanh niên tình nguyện và các thầy, cô giám thị dễ mến.

10. Ôn tập cẩn thận, suy nghĩ cẩn thận, làm bài cẩn thận để được điểm tốt nhất và có thể trở thành CSPer K57.

Chào mừng các em đến với CHUYÊN SƯ PHẠM!

Nguồn: chuyen.hnue.edu.vn