Vì sao nên chọn Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ khi du học Đài Loan?

1. Giới thiệu về trường Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ – Đài Loan

Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ – Đài Loan được thành lập năm 1966 bởi Tiến sĩ Frank TY Chao, nguyên tắc chỉ đạo của trường là WISE-123 nhằm giúp sinh viên hình thành thế giới quan và tăng cường sự quốc tế hóa của trường đại học.

Một góc view trường Học viên Kỹ thuật Hoa Hạ, Đài Loan

Ngoài ra, sinh viên được kỳ vọng sẽ đạt được mục tiêu “123” trước khi tốt nghiệp: 01 bằng tốt nghiệp, 02 chứng chỉ tín chỉ (01 chứng chỉ chương trình đa ngành và 01 chứng chỉ chương trình nghề nghiệp), 03 giấy phép (01 bằng lái, 01 ngoại ngữ và 01 giấy phép công nghệ thông tin).

Từ năm 2009 đến năm 2016, Đại học Công nghệ Hoa Hạ được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen cho Dự án xuất sắc trong tám năm liên tiếp và tổng số là 201,94 triệu NT (khoảng US $ 6,731,333).

Sinh viên của Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ – Đài Loan là 6000 sinh viên.

Du học Đài Loan hiện nay ngày càng thu hút các du học sinh quốc tế bởi một môi trường giáo dục tiên tiến và cuộc sống con người hài hòa, nồng ấm. Do vậy, hôm nay Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội vui mừng thông báo tuyển sinh du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm tại Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ – Đài Loan

2. Các trường Đại học trực thuộc và các ngành đào tạo của Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ – Đài Loan

Trường Công nghệ thông tin và Kỹ thuật

Khoa Kỹ thuật điện tử
Khoa Cơ khí
Khoa Điện
Cục Kỹ thuật Thông tin
Viện Nghiên cứu Robot thông minh

Trường Kinh doanh

Vụ Quản lý Thông tin
Phòng quản lý tài sản và bất động sản
Vụ Quản trị Kinh doanh

Viện Thiết kế Sáng tạo

Sở Kiến trúc
Phòng thiết kế nội thất
Sở ứng dụng mỹ phẩm
Thiết kế truyền thông kỹ thuật số

Hội đồng Giáo dục Tổng quát

Trung tâm giáo dục đại cương
Trung tâm thể thao
Trung tâm Ngôn ngữ

3. Đối tượng tuyển sinh của Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ – Đài Loan

Lãnh đạo hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ - Đài Loan
Lãnh đạo hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ – Đài Loan

Điều kiện tuyển sinh của chương trình du học Đài Loan tại Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ – Đài Loan như sau:

• Nam nữ tuổi từ 18 đến 28.
  • Tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Đủ điều kiện sức khỏe và không bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan.
  • Không giới hạn vùng miền.
  • Yêu cầu trình độ ngoại ngữ đơn giản: Bằng TOCFL cấp 1 cho chương trình tiếng. Chương trình chuyên ngành chỉ cần TOEFL cấp 3 hoặc IELTS 5.0.

Kế hoạch đào tạo của Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ – Đài Loan với hệ vừa học vừa làm.

Khu thể chất trường Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ
Khu thể chất trường Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ.
  • Hệ đại học 4 – 6 năm tùy năng lực của sinh viên.
  • Học tiếng Trung tại trường trong 4 tháng.
  • Thời gian học các môn chuyên ngành: ngày thứ 7 hàng tuần.
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

4. Lợi ích khi đi du học tại Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ – Đài Loan.

• Sau 04 năm du học Đài Loan, bạn sẽ nhận được bằng cử nhân do Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ – Đài Loan cấp. Bằng cấp có giá trị quốc tế, có thể học chuyển tiếp sang các nước khác hoặc ở lại Đài Loan làm việc lâu dài.
  • Trình độ tiếng Trung được nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Các học viên sau khi nhập học sẽ được Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ – Đài Loan bố trí công việc để thực tập và hưởng lương theo luật pháp Đài Loan quy định. Nhà trường sẽ bố trí lịch học phù hợp để các học viên thực tập (làm việc).
  • Mức thu nhập thực lĩnh sau khi trừ các khoản phí là 10 – 12 triệu đồng/tháng.
  • Được hỗ trợ 100% ký túc xá trong suốt 04 năm học.
  • Sau 4 năm sinh viên có thể tiết kiệm 400 – 600 triệu đồng.
Liên hệ nhận tư vấn thêm về các chương trình du học Đài loan

Văn phòng tuyển sinh đăng ký hồ sơ du học Đài Loan:
Địa chỉ: Tầng 3, Trường CĐ Công nghệ Hà Nội
199A, đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

keywords: vi sao nen chon hoc vien ky thuat hoa ha khi du hoc dai loan