Thông báo Khai giảng khóa Bồi dưỡng Kế toán trưởng (Doanh nghiệp hoặc đơn vị sự nghiệp)

Bạn chưa có chứng chỉ “Kế toán trưởng” để Bổ nhiệm Kế toán trưởng (Doanh nghiệp hoặc đơn vị sự nghiệp)

Bạn đang chuẩn bị bổ nhiệm kế toán trưởng?

Bạn đang cần kiến thức kế toán thực tế để làm việc?

Chúng tôi liên tục Khai giảng các khóa “Bồi dưỡng Kế toán trưởng” theo Thông tư 199/2011

Căn cứ Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ Tài Chính về việc hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng

Căn cứ Thông tư liên tịch số 163/2013/TTLT- BTC- BNV ngày 15 tháng 11 năm 2013 về việc tiêu chuẩn, điều kiện, thủ tục bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, bố trí, miễn nhiệm, thay thế và xếp phụ cấp trách nhiệm công việc kế toán trưởng, phụ trách kế toán trong các đơn vị kế toán thuộc lĩnh vực kế toán nhà nước, có hiệu lực từ ngày 1/1/2014

Thông báo mở lớp “Bồi dưỡng Kế toán trưởng” với nội dung sau:

– Mục tiêu: Trang bị, cập nhật và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế, tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị.

– Chứng chỉ:Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng” do Bộ Tài chính cấp và quản lý thống nhất trong phạm vi cả nước.

Chứng chỉ Bồi dưỡngKế toán trưởng
Chứng chỉ Kế toán trưởng

– Đối tượng: Những người đã tốt nghiệp tối thiểu 2 năm đối với hệ đại học, 3 năm đối với hệ trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán… kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp.

– Giảng viên: Tham gia giảng dạy là các giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín về chuyên môn của Trường Đại học, các nhà làm chính sách của Bộ Tài chính và các chuyên gia thực tế

– Thời gian học: 3 tháng vào các buổi tối thứ hai đến tối thứ sáu và ngày thứ bảy, chủ nhật (288 giờ học đối với lớp Kế toán trưởng doanh nghiệp, 192 giờ đối với lớp Kế toán trưởng HCSN),

– Địa điểm đào tạo: Trực tuyến hoặc  Trực tiếp tại trường, tại đơn vị liên kết (Đối với đơn vị có đủ lwojng học viên mở lớp)

– Khai giảng: Chủ nhật đầu tiên hàng tháng.

– Học viên đăng ký học tại:

Liên hệ: Điện thoại & Zalo: 08 68 59 67 88

hoặc điền From đăng ký:

Đăng ký học, thi chứng chỉ ngoại ngữ tin học tại đây

Email: eduplushn@gmail.com

Website: eduplus.edu.vn