Ngành đường sắt mở bán vé tàu tập thể Tết Nguyên đán từ ngày 25/10

Ngành đường sắt mở bán vé tàu tập thể Tết Nguyên đán từ ngày 25/10

Ngành đường sắt sẽ tiếp nhận danh sách và mở bán vé tàu tập thể Tết Nguyên đán 2023 nhằm tạo điều kiện cho hành khách đi lại thuận tiện trong dịp cao điểm này.

Công ty vận tải Đường sắt Hà Nội sẽ tổ chức tiếp nhận danh sách đăng ký mua vé tập thể cho các đơn vị, trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp, khu chế xuất, các tổ chức xã hội mua vé cho cán bộ, công nhân viên, học sinh, sinh viên, người lao động về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Theo đó, kể từ ngày 11/10 đến 16 giờ ngày 20/10/2022, Công ty tổ chức tiếp nhận danh sách đăng ký mua vé tập thể. Thời gian bán vé tập thể dự kiến từ 8 giờ ngày 25/10 đến hết ngày 31/10/2022.

Ngành đường sắt cũng khuyến cao hành khách mua vé tại các nhà ga, đại lý bán vé tàu hỏa trên toàn quốc hoặc liên hệ Tổng đài 1900.01.09 để mua vé hoặc được giải đáp các thông tin.

Trước đó, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội đã triển khai bán vé tháng tàu khách Hà Nội-Hải Phòng nhằm tăng tiện ích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho hành khách thường xuyên đi lại bằng tàu hỏa trên tuyến này.

Ngành đường sắt mở bán vé tàu tập thể Tết Nguyên đán từ ngày 25.10

Cụ thể, từ tháng 10/2022, hành khách sẽ có thể mua vé tháng đi các đôi tàu HP1/HP2, LP2/LP3, LP5/LP6, LP7/LP8 và các đoàn tàu chạy tăng cường vào các dịp lễ tết trên tuyến. Hành khách mua vé tháng sẽ không hạn chế lượt đi tàu trong một tháng, được sử dụng mọi loại chỗ trên đoàn tàu, gồm cả toa chất lượng cao.

Về giá vé, loại vé 550.000 đồng/vé/tháng áp dụng cho ga đi là ga Hà Nội, Long Biên, Gia Lâm, ga đến là ga Cẩm Giàng, Hải Dương và ngược lại. Loại vé 800.000 đồng/vé/tháng áp dụng cho ga đi là ga Hà Nội, Long Biên, Gia Lâm, ga đến là ga Phú Thái, Thượng Lý, Hải Phòng và ngược lại.

Ngành đường sắt cũng đưa ra quy định vé đã mua không được đổi, trả vé; không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác. Hành khách khi mua vé tàu tháng cần xuất trình căn cước công dân/hộ chiếu./.

nguồn: vietnamplus.net