Giới thiệu IDP Việt Nam

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới được Chính phủ Úc thành lập từ năm 1969 và hiện có trên 170 văn phòng tại hơn 30 quốc gia.

IDP Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP Education Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục tại Việt Nam.

3 dịch vụ chính từ IDP

1. IDP tư vấn du học

IDP Education Việt Nam là tổ chức tuyển sinh uy tín của quý phụ huynh và học sinh sinh viên Việt Nam có hoài bão du học Úc.

Được sự hỗ trợ từ mạng lưới IDP Education danh tiếng toàn cầu, IDP Việt Nam mở rộng dịch vụ giáo dục đến các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh và Canada, New Zealand và Ireland.

1. IDP đồng tổ chức kỳ thi IELTS

Ngoài ra, IDP Education còn là nhà tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, IDP Việt Nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam.

Để bảo đảm cho sinh viên đạt được điểm số tốt nhất, IDP Việt Nam đã tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ thí sinh như hội thảo về các kỹ năng Nói-Viết tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến.

Để biết thêm thông tin làm thế nào để đạt điểm số IELTS cao, bạn hãy liên lạc chuyên viên tư vấn của văn phòng IDP ở thành phố gần nhất.

1. IDP quản lý trung tâm Anh ngữ ACET

Được thành lập bởi hợp tác giữa IDP Việt Nam và trường công lập Đại học Kỹ Thuật Sydney (University of Technology, Sydney: Insearch), ACET là một trung tâm Anh ngữ danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

ACET đào tạo những lớp Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS cho những sinh viên có nguyện vọng được đi du học ở nước ngoài.

tư vấn du học, học bổng du học, hội thảo du học, chứng minh tài chính du học, chi phí du học, điều kiện du học, du hoc úc, du học canada, du học anh, du học mỹ, du học new zealand

Đối với chúng tôi, học sinh là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng việc học tập là nền tảng để đi đến thành công.

Sinh viên quốc tế đánh giá giáo dục như một phương tiện để đạt được các mục tiêu khác trong phát triển sự nghiệp, gia đình và cuộc sống.

Chúng tôi cam kết luôn sát cánh bên bạn, giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn để đạt mục tiêu và ước mơ trong tương lai.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp tiết kiệm

✔️ Tư vấn chọn trường & khóa học phù hợp

✔️ Giới thiệu học bổng 30-100%

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỉ đậu 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

Địa chỉ:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

161-161A Hai Bà Trưng, Quận 3

Lầu 14 – 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5