Công ty Đầu tư Thương mại July Việt Nam tuyển kế toán

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Đầu tư Thương mại July Việt Nam tuyển kế toán tại Hà Nội như sau:

– Số lượng: 01 (Ưu tiên Nữ)

– Địa điểm làm việc: 179 Đình Thôn – Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Thời gian làm việc: Từ 9h-18h, từ Thứ 2 đến thứ 7 (Thứ 7 làm đến 12h)

– Lĩnh vực: Sản phẩm Whey Protein Isolate nhập khẩu từ Mỹ

* MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Lập báo cáo quản trị doanh thu, chi phí của các kênh bán hàng theo ngày/tuần/tháng.

– Kiểm soát và tổng hợp tính lương của các CBNV thuộc đơn vị được giao phụ trách;

– Kiểm tra và hạch toán các định khoản nghiệp vụ phát sinh của các kênh (doanh thu, chi phí, hàng hóa,…);

– Kiểm soát và duyệt các loại chi phí nhỏ phát sinh.

– Kiểm tra tính hợp lý, hợp pháp của từng chứng từ, đơn hàng, hợp đồng mua bán phát sinh hàng ngày giữa Công ty với khách hàng bên ngoài và các chứng từ nội bộ phát sinh tại.

– Các công việc khác theo sự phân công, hướng dẫn của Trưởng phòng

* QUYỀN LỢI:

– Mức lương từ: 6 – 8 triệu.

– Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp, thân thiện, ổn định lâu dài, nhiều cơ hội thăng tiến.

– Được phát triển chuyên môn, kỹ năng, đề xuất ý tưởng, nâng cao kinh nghiệm.

– Tăng lương theo định kỳ và năng lực làm việc.

– Làm việc ngay sau khi phỏng vấn nếu phù hợp

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

– Nam/Nữ (Ưu tiên nữ), tuổi từ 22-40

– Tốt nghiệp Trung cấp/Cao Đẳng/Đại học chuyên ngành tài chính, kế toán.

– Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí kế toán nội bộ, có kinh nghiệm tính lương nhân viên theo sản phẩm, hoa hồng,….

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị kinh doanh theo mô hình hệ thống chuỗi thương mại.

– Sử dụng thành thạo excel và các phần phầm kế toán thông dụng, phần mềm quản lý số liệu; ưu tiên ứng viên đã sử dụng hệ thống quản trị ERP.

– Nắm vững nguyên tắc, chuẩn mực tài chính kế toán, nghiệp vụ hạch toán kế toán.

– Tư duy logic và giải quyết vấn đề tốt

– Trung thực, nhanh nhẹn, có tinh thần cầu tiến trong công việc. Giao tiếp và phối hợp tốt với các đơn vị trong nội bộ; Có khả năng truyền đạt và lắng nghe.

* LIÊN HỆ:

Công ty Đầu tư Thương mại July Việt Nam