Cách Xin Học Bổng Du Học Đức Miễn Phí

0
1571
Rate this post

Tư vấn: 0975 934 186 (ĐT&Zalo)

Nhằm thu hút nhân tài từ khắp các miền quốc gia đến Đức để học tập và làm việc, Đức đã phá bỏ rào cản học phí và trở thành quốc gia có nhiều chính sách hỗ trợ, đồng thời xây dựng rất nhiều những chương trình học bổng du học Đức mỗi năm từ học bổng chính phủ cho đến các học bổng từ các tổ chức phi chính phủ, các trường đại học, cao đẳng,…Vậy làm thế nào để xin được học bổng du học Đức miễn phí? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bạn cách xin học bổng du học Đức dễ dàng và hiệu quả nhất, các bạn cùng đọc nhé! 

Xem thêm>>> Du học Đức bằng tiếng Anh

Điều kiện xin học bổng Du học Đức

Xin học bổng du học Đức qua DAAD 

Xin học bổng du học Đức qua DAAD 
Xin học bổng du học Đức qua DAAD

DAAD (Deutscher Akademischer Austauschdienst German Academic Exchange Service) là Cơ quan trao đổi Hàn Lâm Đức – một trong những tổ chức cấp học bổng lớn nhất thế giới. DAAD cung cấp nhiều học bổng đài thọ đa dạng gồm Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ thuộc tất tần tật mọi ngành học.

Mức học bổng được trao phụ thuộc vào năng lực học tập của ứng viên nhưng thường rơi vào khoảng 750 euro (19 triệu đồng)/ tháng cho hệ Cử nhân, 850 euro (22 triệu đồng)/ tháng cho hệ Thạc sĩ và 1,200 euro (31 triệu đồng)/ tháng cho hệ Tiến sĩ hoặc cao hơn.

Thông qua website các trường Đại học Đức 

Xin học bổng du học Đức thông qua website các trường Đại học Đức 
Xin học bổng du học Đức thông qua website các trường Đại học Đức

Nếu có khả năng ngoại ngữ tốt, bạn có thể tự tìm kiếm nguồn tài trợ cho mình qua website của các trường Đại học. Việc tự tìm kiếm này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, nhưng bù lại bạn sẽ hiểu rõ hơn về chương trình học cũng như môi trường học của mình.

Qua các Group, Diễn đàn về du học Đức

Tìm hiểu học bổng du học Đức thông qua các nhóm, diễn đàn và mạng xã hội
Tìm hiểu học bổng du học Đức thông qua các nhóm, diễn đàn và mạng xã hội

Một nguồn tìm kiếm rộng lớn hơn đó chính là thông qua các group, các diễn đàn về du học Đức. Đây chính là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của nhiều du học sinh Đức đi trước và các bạn tư vấn viên.

Thông qua việc đăng bài với những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc, bạn sẽ nhận được những câu trả lời với độ chính xác cao nhất của những du học sinh Đức từng trải. Một số group, diễn đàn mà bạn có thể tìm kiếm như: Hội sinh viên Việt Nam tại Đức; Tự làm hồ sơ du học Đức; Hội du học sinh Hamburg.  Đừng bỏ qua nguồn tìm kiếm ở thời đại công nghệ 4.0 này nhé!

Tham khảo >>> Top các trường kỹ thuật hàng đầu tại Đức

Cùng nhau giải đáp thắc mắc về học bổng du học Đức
Cùng nhau giải đáp thắc mắc về học bổng du học Đức

Sự trợ giúp từ trung tâm tư vấn du học

Các trung tâm tư vấn du học luôn có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về những thông tin cần thiết của du học. Với kinh nghiệm của các bạn tư vấn viên, bạn sẽ tìm được nhanh chóng một môi trường tài trợ cho khóa học của bản thân.

Thông qua trung tâm tư vấn du học, ngoài việc bạn sẽ rút ngắn được thời gian tìm hiểu cũng như các thủ tục xin học bổng du học Đức mà bạn còn có thể tìm được nhà tài trợ phù hợp nhất với khóa học của mình.

Nếu bạn đang còn e ngại vì kinh tế hạn hẹp thì trên đây là những kinh nghiệm để xin học bổng du học Đức miễn phí. Hãy tìm hiểu thật kĩ về chương trình học của ngành học bản thân và môi trường sống tại Đức. Chúng tôi chúc bạn may mắn đạt được kết quả tốt nhất!

Học tiếng Đức ngay tại đây

Liên hệ đăng ký khóa học tiếng Đức:

P.306, tầng 3, Trường CĐ Công Nghệ Hà Nội. Km12, đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Website: http://eduplus.edu.vn

Email: eduplushn@gmail.com

Page: https://www.facebook.com/eduplus.info/

Hotline tư vấn: 0975 934 186 (ĐT&Zalo)

Keyworks: cach xin hoc bong du hoc duc mien phi