Bằng trung cấp nghề nấu ăn

TUYỂN SINH TRUNG CẤP NẤU ĂN CHÍNH QUY

Hỗ trợ ngay việc làm thêm khi nhập học và sau khi tốt nghiệp

Cơ hội cho mọi đối tượng muốn có bằng để làm việc trong các trường mầm non, nhà hàng, khách sạn….

bang-trung-cap

Các bạn muốn đi xuất khẩu lao động Cộng Hòa Liên bang Đức  để làm việc liên quan đến nấu ăn, nhà bếp trong nhà hàng, khách sạn,…

Đối tượng;

– Trung cấp chính quy:Tốt nghiệp THCS, THPT

Hồ sơ tuyển sinh gồm:

– 01 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (có dán ảnh chụp dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

– 01 Bằng tốt nghiệp,bảng điểm trường đã tốt nghiệp

– 01 bằng và học bạ Trung học phổ thông

– Bản sao chứng minh thư

– Bản sao giấy khai sinh.

– Các giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

CAM KẾT: Cấp bằng Trung cấp chuẩn

Học hoàn toàn vào thứ 7 Chủ nhật, phù hợp với người vừa đi học vừa đi làm hoặc có phương án hỗ trợ học viên phù hợp.

LIÊN HỆ: Địa chỉ nhận hồ sơ: P304- Trường CĐ công nghệ Hà Nội- 199a Cầu Diễn- Phúc Diễn- Bắc Từ Liêm- TP.Hà Nội.

Mobile:  0971 526 086

Hồ sơ xin cấp chứng nhận an toàn thực phẩm căn cứ theo Quyết định 14/2014/QĐ-UBND bao gồm:
– Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở).
– Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm (có xác nhận của cơ sở).
– Giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
– Giấy xác nhận đủ sức khoẻ chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.