Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận thông báo tuyển sinh năm 2024

1911

Trường cao đẳng sư phạm Ninh Thuận thông báo tuyển sinh các ngành, hệ đào tạo của trường năm 2020 như sau:

1. Các ngành đào tạo của trường

Hệ đào tạo Ngành đào tạo Mã ngành Chỉ tiêu Môn xét tuyển Ghi chú
Hệ CĐSP

(đào tạo giáo viên) nhằm đáp ứng nhu cầu:

– Đội ngũ GV thực hiện CT, SGK mới.

– Đào tạo bổ sung đội ngũ  GV sẽ về hưu đến năm 2025.

Sư phạm

GD Mầm non

51140201 120 – Toán,

Văn,

NKMN(*)

(M00)

– Xét học bạ THPT

Sinh viên không đóng học phí, xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2020 và xét học bạ THPT, chỉ xét những thí sinh có hộ khẩu thường trú 3 năm trở lên tại tỉnh Ninh Thuận.
Hệ Cao đẳng

chính quy

Du lịch

51220201 50 Xét học bạ

THPT

cả nước

Tin học

ƯD Kế toán

Liên thông từ CĐ lên ĐH hình thức VLVH

(Liên kết với các trường ĐH)

SP Tin học 50 Xét

tuyển

Dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng cùng chuyên ngành (có TB riêng)
SP Tiếng Anh 50
GD Mầm non 100
SP Toán học 50
GD Tiểu học 50
SP Âm nhạc 50

2. Các thông tin của năm tuyển sinh

2.1. Đối tượng tuyển sinh, phạm vi tuyển sinh

– Đối tượng tuyển sinh: Người đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) theo quy định của Bộ GD&ĐT. Trường chỉ xét tuyển những thí sinh không bị khuyết tật, dị dạng và đảm bảo các yêu cầu khác theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Phạm vi tuyển sinh: Hệ CĐ sư phạm chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú 3 năm trở lên tại tỉnh Ninh Thuận tính đến ngày xét tuyển.

2.2. Phương thức tuyển sinh

– Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

– Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào Học bạ hoặc Điểm xét tốt nghiệp THPT.

Hai phương thức trên được xét độc lập với nhau, thí sinh có quyền lựa chọn 1 hoặc cả 2 phương thức để đăng ký xét tuyển. Xét tuyển điểm từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

a) Phương thức 1 (dành 50% tổng chỉ tiêu tuyển sinh).

* Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

– Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo tổ hợp khối M00 (Văn, Toán, NKMN).

* Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:

1- Phiếu ĐKXT (theo mẫu ở phụ lục kèm theo)

2- Bản photo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020

3- Một phong bì dán sẵn tem, ghi rõ số điện thoại, họ tên và địa chỉ liên hệ của thí sinh (người nhận)

b) Phương thức 2 (dành 50% tổng chỉ tiêu tuyển sinh)

* Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

(Có Điểm TBC học tập lớp 12 hoặc Điểm xét tốt nghiệp của kỳ thi tốt nghiệp THPT từ loại Khá trở lên)

– Hình thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả Điểm trung bình môn học văn hoá ở bậc THPT của lớp 12 và Điểm thi Năng khiếu MN theo tổ hợp môn để xét tuyển.

Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình môn 1 + Điểm trung bình môn 2 + [Điểm thi môn năng khiếu MN] x 2)/4 + Điểm ưu tiên (khu vực, đối tượng).

– Hình thứ 2: Xét tuyển dựa vào kết quả Điểm xét tốt nghiệp của kỳ thi tốt nghiệp THPT và  Điểm thi Năng khiếu MN.

Điểm xét tuyển = (Điểm xét tốt nghiệp THPT + [Điểm thi môn năng khiếu MN] x 2)/3 + Điểm ưu tiên (khu vực, đối tượng).

– Hình thứ 3: Xét tuyển dựa vào Điểm trung bình chung các môn lớp 12 và Điểm thi Năng khiếu MN.

Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình chung các môn lớp 12 + [Điểm thi môn năng khiếu MN] x 2)/3 + Điểm ưu tiên (khu vực, đối tượng).

* Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:

– Phiếu ĐKXT (theo mẫu ở phụ lục kèm theo)

– Bản sao Học bạ THPT (có công chứng)

– Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng)

– Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có công chứng)

– Bản sao Sổ hộ khẩu thường trú (có công chứng)

– Bản sao Giấy xác nhận ưu tiên, nếu có (có công chứng)

– Một phong bì dán sẵn tem, ghi rõ số điện thoại, họ tên và địa chỉ liên hệ.

3. Tổ chức tuyển sinh

3.1. Thời gian xét tuyển đợt 1

a) Thi môn Năng khiếu Mầm Non

(Gồm: Đọc diễn cảm, hát, múa, kể chuyện. Thi tại trường CĐSP Ninh Thuận)

Cụ thể như sau:

– Thí sinh nộp đơn đăng ký dự thi Năng khiếu mầm non (có mẫu đơn tại trường hoặc trên Website: www.cdspninhthuan.edu.vn) từ ngày 15/6/2020 đến ngày 14/8/2020 tại Phòng Đào tạo – trường CĐSP Ninh Thuận.

– Thời gian thi Năng khiếu mầm non:  Ngày 20/8/2020 (Sẽ có thông báo riêng, đề nghị thí sinh thường xuyên theo dõi trên trên website nhà trường.

b) Phương thức 1:Thí sinh phải đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường CĐSP Ninh Thuận (Trong hồ sơ đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2020-  nộp tại các trường THPT hoặc Sở GD&ĐT) theo quy định của Bộ GD&ĐT.

c) Phương thức 2:Thí sinh nộp hồ sơ  (theo quy định tại mục 2.2, điểm b) từ ngày 15/6/2020 đến ngày 14/8/2020 tại Phòng Đào tạo – trường CĐSP NT.

3.2. Lệ phí xét tuyển và thi Năng khiếu mầm non

– Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/HS (dự kiến)

– Lệ phí thi NKMN: 300.000 đồng/HS (dự kiến)

3.3. Học phí đối với sinh viên chính quy

– Ngành Giáo dục Mầm non được miễn đóng học phí.

Thời gian dự kiến tuyển sinh các đợt bổ sung trong năm

– Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thời gian xét tuyển bổ sung (nếu còn chỉ tiêu) sẽ thông báo cụ thể và có trên Website: www.cdspninhthuan.edu.vn.