Trường cao đẳng Quốc tế BTEC FPT thông báo tuyển sinh năm 2024

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

Thời gian nộp hồ sơ: trước ngày 20/05/2020

Ưu tiên hồ sơ nhập học sớm

Việc xét tuyển có thể kết thúc sớm trước thời hạn khi đủ chỉ tiêu.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT bao gồm:

01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, hoặc tải về tại đây).

01 bản sao công chứng Học bạ THPT; ưu tiên học bạ có điểm Toán của 1 học kỳ (bất kỳ) >=6.0; hoặc có điểm TNPTTH >=15.0

Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

01 bản sao Giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư nhân dân công chứng.

02 Ảnh 4×6.

Lệ phí nhập học & Học phí một kỳ học tiếng Anh dự bị.

01 bản cam kết sử dụng laptop trong quá trình học

01 bản quy định tài chính sinh viên

Hoàn thiện học vấn bậc Trung học phổ thông

Sinh viên hệ chính quy các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

4. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trên toàn quốc.

5. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển học bạ THPT, điểm tổng kết lớp 12 từ 6.0 trở lên.

Xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Xét tuyển kết quả học tập trung cấp hoặc tương đương.

Điều kiện: Thí sinh có Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

6. Học phí

– Học phí Chương trình chính khóa: 6 học kỳ bao gồm cả giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp và học kỳ tại nước ngoài (nếu có), thời lượng mỗi học kỳ là 4 tháng, học phí nộp vào đầu mỗi học kỳ. Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng: 14,190,000 VNĐ/học kỳ.

– Học phí Chương trình dự bị tiếng Anh: Số mức học tối đa 5 level. Chương trình dự bị tiếng Anh là chương trình dành cho các sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh tương đương với chuẩn TOEFL iBT hoặc IELTS (học thuật) hoặc quy đổi tương đương. Những sinh viên đã có chứng chỉ chính thức theo các chuẩn trên được miễn học chương trình này.

Khi nhập học, các bạn sinh viên sẽ được xếp lớp tiếng Anh với mức học tương ứng với trình độ của mình thông qua bài kiểm tra trình độ đầu vào. Sinh viên cần đạt mức tiếng Anh cao nhất trước khi bắt đầu chương trình chính khóa. Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng: 10,350,000 VNĐ/level.

II. Các ngành tuyển sinh

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tuyển sinh & đào tạo 03 chuyên ngành:

Công nghệ thông tin quốc tế (AI)

Nắm bắt được xu thế ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, chương trình đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tích hợp cân bằng giữa kiến thức nền tảng và các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay vào giảng dạy giúp sinh viên cập nhật nhanh nhất những xu thế công nghệ mới trên toàn cầu

Thiết kế đồ họa quốc tế (GI)

Chương trình Thiết kế Đồ hoạ cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa và truyền thông trên thế giới và định hướng trở thành các chuyên gia thiết kế khi tốt nghiệp.

Quản trị kinh doanh quốc tế (BI)

Sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức quản trị cũng như nắm vững kiến thức cơ bản của ngành tài chính, hiểu biết môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng và tư duy công nghệ vào trong công việc.