Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội (Hactech) thông báo tuyển sinh năm 2024

Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển sinh hệ Cao đẳng Khoá 12 năm học 2020-2021 với chỉ tiêu và các nghề đào tạo như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh: 2000 sinh viên.

1.Các nghề đào tạo

TT Nghề đào tạo Chỉ tiêu
1 Quản trị mạng máy tính 100
2 Lập trình máy tính 120
3 Thiết kế đồ họa 180
4 Ứng dụng phần mềm 100
5 Công nghệ ô tô 400
6 Cơ điện tử 250
7 Cắt gọt kim loại 80
8 Điện dân dụng 50
9 Điện công nghiệp 150
10 Kỹ thuật lắp đặt điện & điều khiển trong CN 60
11 Kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí 200
12 Điện tử công nghiệp 180
13 Kế toán doanh nghiệp 80
14 Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ 50

Thời gian đào tạo:3 năm (riêng đối với các nghề kinh tế: 2,5 năm).

Bằng cấp:Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy danh hiệu Kỹ sư thực hành.

2.Phương thức tuyển sinh

– Xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm). Điểm trúng tuyển của từng nghề sẽ căn cứ trên số lượng thí sinh đăng ký và chỉ tiêu của nghề đó.

– Từ khóa 11 (tuyển sinh năm 2019) nhà trường đã triển khai đào tạo chương trình chất lượng cao.

– Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề hoặc Trung cấp chuyên nghiệp, Nhà trường tuyển sinh hệ liên thông theo quy định trong thông báo số 14/TB-CĐNBK ngày 29/01/2015

3.Địa điểm đào tạo

Đào tạo tại trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội (nằm trong khuôn viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội)

4.Quyền lợi của sinh viên

– Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đủ tiêu chuẩn sẽ được thi liên thông lên bậc Đại học của trường Đại học Bách khoa Hà Nội và các trường Đại học có tuyển sinh liên thông trên cả nước (theo quy định chung của Bộ GD&ĐT).

– Sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng có thể tham gia chương trình đào tạo nghề nâng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu (lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam và tổ chức đào tạo tại trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội) để được nhận bằng Technical Engineer Diploma của bang Baden – Wurttemberg, CHLB Đức.

– Sinh viên được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong & ngoài nước và giới thiệu đi xuất khẩu lao động.

– Sinh viên học giỏi sẽ được Nhà trường, doanh nghiệp trong & ngoài nước xem xét hỗ trợ học phí hoặc cấp học bổng; đặc biệt sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học toàn phần tại bang Thuringia, CHLB Đức.

– Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nếu có nguyện vọng sẽ được ở ký túc xá sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

– Sinh viên được khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

– Sinh viên được sử dụng các tài nguyên của Thư viện điện tử, Thư viện giáo trình và các phòng thí nghiệm của Đại học Bách khoa Hà Nội.

Kế hoạch tuyển sinh

– Bán hồ sơ tuyển sinh (theo mẫu của Trường): Từ ngày 01/6/2020.

Bộ hồ sơ bao gồm: 1. Sơ yếu lý lịch; 2. đơn xin tuyển sinh; 3. Bản sao công chứng giấy khai sinh; 4. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời; 5. Bản sao công chứng học bạ THPT).

– Nhận hồ sơ tuyển sinh:  Từ ngày 15/7/2020

– Nhập học : Từ ngày 05/10/2020 đến 07/10/2020.

Website: www.hactech.edu.vn