Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn thông báo tuyển sinh năm 2024

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
*********

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn thông tin tuyển sinh năm 2020 như sau:

A. TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO – ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

I. CAO ĐẲNG:

1. Đối tượng:Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  2. Thời gian đào tạo:3 năm
  3. Hình thức tuyển sinh:Xét tuyển, căn cứ vào điểm tổng kết của các năm học THPT (hoặc tương đương).
  4. Thời gian nhận hồ sơ:
  5. – Từ ngày 02/01/2020 đến 31/12/2020.
  6. Nghề đào tạo:

Cắt gọt kim loại; Chế tạo thiết bị cơ khí; Công nghệ ô tô; Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm); Cơ điện tử; Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Hàn; Kế toán doanh nghiệp; Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; Quản trị nhà hàng; Quản trị mạng máy tính; Tự động hóa công nghiệp; Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh.

II. TRUNG CẤP:

1. Đối tượng:Học sinh tốt nghiệp THCS/THPT(hoặc tương đương).
  2. Thời gian đào tạo:Tốt nghiệp THPT học 1,5 năm; Tốt nghiệp THCS học 2 năm
  3. Hình thức tuyển sinh:Xét tuyển, căn cứ vào điểm tổng kết của các năm học THCS/THPT (hoặc tương đương)
  4. Thời gian nhận hồ sơ:

– Từ ngày 02/01/2020 đến 31/12/2020.

1. Nghề đào tạo:

Cắt gọt kim loại; Chế tạo thiết bị cơ khí; Công nghệ ô tô; Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm); Cơ điện tử; Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Hàn;  Kế toán doanh nghiệp; Kỹ thuật chế biến món ăn; Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; Nghiệp vụ nhà hàng; Tự động hóa công nghiệp; Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh.

1. Bằng cấp:

Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo hệ Trung cấp được cấp bằng Trung cấp

III. SƠ CẤP:

– Đối tượng: Người học từ 15 tuổi trở lên và có đủ sức khỏa để tham gia học tập

– Thời gian đào tạo: Từ 03 tháng đến dưới 01 năm.

– Người học sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo hệ Sơ cấp được cấp chứng chỉ Sơ cấp

B. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng thường xuyên, trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn

Địa chỉ: 172 An Dương Vương, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định