Trung tâm tiếng Đức khai giảng mở lớp tuyển sinh

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Chương trình Đào tạo tiếng Đức A1, A2, B1 phục vụ học nghề, du học tại CHLB Đức

1. Trình độ Đào tạo: Tiếng Đức theo khung Châu Âu cấp độ A1, A2, B1,B2:

Giáo viên chương trình do các Giảng viên Viện GOETHE, Giảng viên Đại học Ngoại ngữ ĐH Quốc gia Hà Nội, Những Thầy cô đã từng thời gian học tập tại Đức đảm nhiệm:

Thời gian đào tạo và học phí tại trung tâm tiếng Đức:

• Trình độ A1: 02 tháng/khóa                         Học phí: 8,000,000 VNĐ
  • Trình độ A2: 02 tháng/khóa                         Học phí :10,000,000 VNĐ
  • Trình độ B1: 03 tháng                                  Học phí:12,000,000 VNĐ

Thời gian học: thời gian học linh hoạt vào các ngày trong tuần.

Sát hạch và cấp chứng nhận đào tạo: do Viện GOETHE (GOETHE INSTIUT) Cấp.

Cơ hội về nghề nghiệp cũng như học tập nâng cao kiến thức sẽ rộng mở hơn khi bạn đến với nước Đức

Tham khảo>>> Du học Đức các ngành dễ xin viêc ở Đức

Học viên tham gia khóa Học tại trung tâm Tiếng Đức  được tham gia chương trình sau

Chương Trình du Học Nghề  Điều dưỡng, Nhà hàng, Ẩm thực, Cơ khí, vận hành tầu.

1. Đối tượng tuyển sinh:

Các học viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, Bổ túc Văn hóa, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học ở Việt Nam. Tuổi 18 đến 28 đủ tiêu chuẩn sức khỏe, không tiền án tiền sự.

2. Lợi ích sau khi học viên đạt Trình độ B1 Tiếng Đức

Sau khi hoàn thành chương trình B1 DHS được chuyển tiếp sang Đức học B2 tiếng Đức và học nghề tại Cộng Hòa Liên Bang Đức với các ưu đãi, hỗ trợ của chính phủ Đức như:

• Được miễn học phí trong thời gian học nghề 3 năm;
  • Được đào tạo nâng cao trình độ tiếng Đức và trình chuyên môn đạt chuẩn quốc tế;
  • Được cơ sở thực hành cấp học bổng 750 – 1050 EUR/ 01 tháng năm thứ nhất và tăng dần trong quá trình học tập, trong quá trình học nghề 3 năm DHS được đóng bảo hiểm như người lao động.
  • Ngoài thời gian học được làm thêm 10 – 20 giờ/ 01 tuần, với mức thu nhập khoảng 9-12 EUR / 01 giờ, trung bình 600 EUR/ 01 tháng (Chi phí ăn ở, sinh hoạt tại Đức khoảng 400EUR/ tháng).
  • Được hỗ trợ sắp xếp chỗ ăn, ở, Ký túc xá.
  • Sau khi học xong được ở lại Đức làm việc lâu dài với mức lương tối thiểu 1800-2500 EUR.
  • Được thực hiện các chế độ quyền lợi như các lao động Đức: Bảo hiểm, trợ cấp xã hội…sau 3 năm học và 2 năm làm việc liên tục DHS có thể gửi đơn xin cư trú dài hạn tại Châu Âu.
  • Các điều kiện và Quyền lợi cụ thể khi đi du học tại Đức, học viên có nhu cầu sẽ được tư vấn cụ thể:

3. Hồ sơ và thời gian nhận: Theo mẫu của Công ty, nhận hồ sơ vào các ngày làm việc

Cơ hội việc làm, học tập tại Đức dường như được rộng mở hơn đối với du học sinh và lao động Việt Nam

Tham khảo top trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại Đức

Các ngành đào tạo dễ xin việc tại Đức

Cách xin học bổng du học tại Đức

ĐĂNG KÝ HỌC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP TOÀN QUỐC

Liên hệ đăng ký khóa học tiếng Đức:

Địa chỉ: Phòng 402 Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

199A, đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://eduplus.edu.vn

Email: eduplushn@gmail.com