TẠI SAO LỰA CHỌN FPT SCHOOLS

Giới thiệu về tổ chức giáo dục FPT

Trường Tiểu học & THCS FPT Cầu Giấy thông báo tuyển sinh năm học 2021 – 2022

Trường Tiểu học & THCS FPT Cầu Giấy tuyển cộng tác viên tư vấn Parttime

Thông tin chi tiết: 0977 14 73 75.

Bậc học phổ thông là một giai đoạn khởi đầu rất đặc biệt trong cuộc đời của mỗi người. Đặc biệt, đối với các học sinh chuẩn bị bước chân vào cấp Tiểu học, các con sẽ phải thích nghi với môi trường mới, chuyển từ giai đoạn tập trung về chăm sóc sang giai đoạn đòi hỏi có sự giáo dục toàn diện hơn. Lựa chọn một môi trường học tập đáng tin cậy, an toàn và hỗ trợ trẻ phát huy tối đa năng lực là một yêu cầu chung của các bậc phụ huynh hiện đại.

Trường Tiểu học và THCS FPT được xây dựng với niềm tin rằng mọi trẻ em đều có quyền có một môi trường học tập hạnh phúc. Tại nơi đó, các con được khơi gợi cảm hứng học tập một cách tự nhiên nhất thông qua việc học bằng các phương pháp học tập tích cực, lấy người học làm trung tâm, kích thích tư duy tự khám phá và giải quyết vấn đề. FPT Schools đảm bảo quá trình phát triển tự nhiên cho học sinh, chuẩn bị cho các em nền tảng để bước cấp học cao hơn với những chứng chỉ quan trọng.

Chương trình học tập hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất

FPT Schools được thừa hưởng mối quan hệ với 58 tổ chức giáo dục trên toàn thế giới từ Tổ chức Giáo dục FPT.Chính bởi vậy tư duy xây dựng chương trình của trường luôn được bám sát các chuẩn đầu ra của thế giới, đảm bảo mỗi học sinh của trường đều có khả năng thích ứng nhanh với sự biến động của xã hội. Học sinh FPT Schools luôn được tiếp cận với những môn học mới và hợp thời, như môn STEM, Công nghệ 4.0, Viễn cảnh toàn cầu….

Tiểu học FPT

Phương pháp học tập tiên tiến, tích hợp liên môn:

Mỗi giáo viên của FPT Schools luôn được yêu cầu học tập, đổi mới phương pháp dạy học để mang lại hiệu quả tốt nhất cho mỗi bài giảng. Đối với mỗi học sinh FPT Schools, mỗi môn học không chỉ cung cấp các kiến thức rời rạc, mà các em còn nhìn thấy mối liên kết giữa các môn khoa học khác nhau, từ đó kích thích tư duy khám phá, tìm hiểu kiến thức một cách chủ động và có hệ thống.

Học sinh THCS tham gia trải nghiệm Phương pháp học tập cho công dân 4.0

Chú trọng đào tạo kỹ năng sống thiết thực, hướng tới phát triển tư duy toàn diện:

Để trở thành những công dân toàn cầu, mỗi học sinh cần được chuẩn bị cả về thể lực, kỹ năng sống và tư duy tiến bộ. Trong đó, kỹ năng tự học tập – tự đào tạo, khả năng làm việc nhóm, tư duy phản biện là những kỹ năng được học sinh hoàn thiện mỗi ngày thông qua tất cả các môn học. Bên cạnh đó, việc rèn luyện để học sinh biết suy nghĩ tích cực, làm chủ cảm xúc, luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách mới, dám nghĩ – dám làm – dám chịu trách nhiệm…cũng luôn được các giáo viên khuyến khích học sinh bồi dưỡng mỗi ngày.

Chương trình ngoại ngữ tăng cường, bám sát chuẩn đầu ra Cambridge:

FPT Schools là một trung tâm đào tạo chính thức của hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge. Chính bởi vậy,chương trình học tại trường cũng được thiết kế đặc biệt, nhằm đảm bảo chuẩn đầu ra Cambridge với đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời học sinh FPT Schools cũng được rèn luyện để có khả năng đáp ứng tốt các đòi hỏ của bài thi tiếng Anh theo định hướng của Bộ Giáo dục Đào tạo, luyện các bài thi chứng chỉ Quốc tếCambridge.

Sử dụng máy tính xách tay-để-lập-trình dự án và thiết kế Học tập-thời 4.0

Khả năng sử dụng phương tiện hiện đại để phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập:

Tại FPT Schools, học sinh được tiếp cận với công nghệ ngay từ lớp 1 thông qua các môn học Tin học, Công nghệ. Chương trình FPT ICT được các chuyên gia của Đại học FPT và đại học Greenwich Vietnam thiết kế riêng, phù hợp với năng lực tiếp thu của học sinh từ lớp 1 đến lớp 9, dựa trên 7 chuẩn đầu ra ISTE của Mỹ. Qua đó, học sinh có thể ứng dụng các kiến thức đã học phục vụ cho việc tự nghiên cứu bài giảng online, phát triển các kỹ năng tìm hiểu thông tin ở tất cả các lĩnh vực.

Môi trường học tập thân thiện, hiện đại:

Tại FPT Schools, học sinh được tin tưởng và được phép phát biểu suy nghĩ, được phép tranh biện với bạn bè và các thầy cô giáo để tìm ra bản chất của vấn đề. Nhà trường luôn trung thực với kết quả học tập cũng như khả năng tiếp thu của từng cá nhân, không ép buộc học sinh phải tham gia các hoạt động mà các con không mong muốn.

Xem thêm các khoá học online cho trẻ:

Khoá học sửa lỗi phát âm tiếng anh dành cho trẻ tiểu học
– ​18 Công thức sửa lỗi phát âm tiếng anh