Học bổng du học Đài Loan 100% tại KAINAN University

Du học Đài Loan với học bổng 100% tại trường Đại học Kainan

Đại học Kainan một trong những trường lâu đời và đẹp “lãng mạn” tại Đài Loan. Một vài điểm nổi bật về trường là môi trường học quốc tế, điều kiện duy trì học bổng dễ, nằm ở khu công nghiệp thành phố Đào Viên, việc làm thêm đa dạng.

Kainan University đại học Kainan
Đại học Kainan là một trong những môi trường giáo dục hàng đầu tại Đài Loan.

Những điều kiện và lưu ý để được xét học bổng du học của Đại học Kainan Đài Loan

1. Điều kiện tối thiểu để được xét học bổng của Đại học Kainan:
    GPA: 7.0 trở lên
    Ngoại ngữ: TOCFL 2 trở lên (đối với chương trình học tiếng Trung), IELTS 5.0 hoặc tương đương (đối với chương trình học tiếng Anh).
    Sau khi xét tổng thể hồ sơ, có thể xét cho bạn mức học bổng:
    Miễn học phí 1 kỳ (4,7 vạn= 35tr vnd)
    Miễn học phí 1 năm (70tr vnd)
    Ngoài ra còn có chương trình đào tạo tiếng Trung nhập học hàng tháng với mức phí ưu đãi.

2. Lưu ý:

Chi phí làm hồ sơ cam kết học bổng trên tùy vào gói bạn chọn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ hết mình để học viên có thể đạt được học bổng, thực hiện ước mơ du học Đài Loan đồng thời cam kết tiết kiệm chi phí rẻ nhất cho học viên; mở ra cánh cửa du học mới, tạo điều kiện cho học viên được thực hiện ước mơ du học của mình.
Các bạn đạt điều kiện trên, mong muốn nhập học kỳ mùa xuân 2020 hãy nhanh tay gửi hồ sơ về cho chúng tôi:
⦁ Bằng tốt nghiệp THPT;
⦁ Học bạ;
⦁ Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).
(Nếu các bạn chưa có chứng chỉ ngoại ngữ sẽ được đào tạo và luyện thi với mức chi phí ưu đãi bất ngờ).

3. Một vài thông tin về Kainan University (Đại học Kainan):

Nằm tại TP. Đào Viên, Kainan University (Đại học Kainan) là một trong những trường lọt TOP trường Đại học tốt nhất Đài Loan thuộc Hiệp hội liên minh các trường ĐH tư thục lâu đời tại Đài Loan. Trường có nhiều chương trình đào tạo, đa dạng ngành học với 5 khoa: xã hội nhân văn, sức khỏe, hàng không, du lịch và tài chính kinh tế với chương trình đào tạo tiếng Trung hoặc tiếng Anh phù hợp cho các bạn lựa chọn. Hiện tại trường có rất nhiều học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và các nước châu Âu theo học.

Kainan University
Trường Kainan có tỉ lệ sinh viên quốc tế theo học chiếm tới 40% hơn 400 trường ĐH đối tác, bên cạnh đó trường đã thu hút 1000 sinh viên từ khắp mọi quốc gia trên thế giới đến học tập trao đổi.

Nằm tại quận Luzhu Đào Viên, do đó sinh viên quốc tế theo học tại đây rất dễ kiếm việc làm thêm trong thời gian đi học, cùng với đó là chi phí sinh hoạt rất dễ chịu.
Theo thống kê, trường Kainan có tỉ lệ sinh viên quốc tế theo học chiếm tới 40% hơn 400 trường ĐH đối tác, bên cạnh đó trường đã thu hút 1000 sinh viên từ khắp mọi quốc gia trên thế giới đến học tập trao đổi.

Xem thêm hình ảnh về trường Đại học Kainan Đài Loan

Liên hệ Văn phòng tuyển sinh đăng ký hồ sơ xin học bổng du học Đài Loan:

Địa chỉ: Phòng 402, Trường CĐ Công nghệ Hà Nội
199A, đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Keywords: hoc bong du hoc dai loan toan phan