Hệ Trung cấp Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp

2042

Hội Đào Tạo – Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam – Khoa Thẩm Mỹ & Chăm Sóc Sắc Đẹp.

Từ xưa, phụ nữ đã biết cách làm đẹp bằng các loại cỏ cây, hoa lá, sản phẩm từ thiên nhiên mang lại. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ ngày càng tăng cao.

Thông tin tuyển sinh xem tại đây

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng đòi hỏi sự bài bản, chuyên nghiệp và những hiểu biết chuyên sâu. Tuy nhiên, nhân lực ngành này tại Việt Nam lại đang khan hiếm, không có sự đào tạo chính quy mà chủ yếu tự học hỏi lẫn nhau.

Nắm bắt được điều này, Hội Đào Tạo – Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam tổ chức đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Cao đẳng chính quy, Trung Cấp Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp nhằm tạo hướng đi mới mẻ và chuyên nghiệp cho sinh viên yêu thích và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Đến với khoa Chăm sóc sắc đẹp của trường bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của ngành làm đẹp, có cơ hội việc làm tốt với mức lương cao và cuộc sống ổn định.

1. Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp – Hệ Trung cấp
  Tên ngành, nghề:       Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp
  Mã nghề:                    5810402
  Trình độ đào tạo:        Trung cấp
  Hình thức đào tạo:      Chính quy
  Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)
2. Các lớp ôn – thi sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ.
– Chứng Chỉ Chăm Sóc Da Spa.
– Chứng Chỉ  Phun Thêu Thẩm Mỹ.
– Chứng Chỉ Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Tóc.
– Chứng Chỉ  Trang Điểm Nghệ Thuật.
– Chứng Chỉ  Vẽ Móng Nghệ Thuật
– Chứng Chỉ Sư Phạm Dạy Nghề.

Mục tiêu đào tạo

– Sinh viên được học song song chuyên ngành với tiếng Hàn. Được sang thực tập, làm việc tại Hàn Quốc.
– Trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp có trình độ, tay nghề cao.
– Đào tạo kỹ năng giao tiếp tư vấn, thuyết phục và chăm sóc khách hàng.
– Có thái độ, tác phong làm việc chuẩn mực.

Ưu thế khi học ngành chăm sóc sắc đẹp

– Sinh viên được học tập ngành chăm sóc sắc đẹp theo chương trình đào tạo chuẩn Hàn Quốc
– Được học tập với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc
– Sinh viên được học chuyển tiếp sang Hàn Quốc theo chương trình 1+2
– Trang thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn Quốc tế
– Bằng cấp quốc gia và giấy chứng nhận quốc tế
– Có cơ hội làm việc tại Hàn Quốc ngành chăm sóc sắc đẹp
– Sinh viên được giới thiệu việc làm chuyên về ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.
– Đào tạo kiến thức, kỹ thuật cơ bản chăm sóc sắc đẹp theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc
– Sinh viên được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Học tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp dễ tìm việc, thu nhập cao

Trong những năm gần đây các doanh nghiệp, các Spa hoạt động trong ngành thẩm mỹ “ăn nên làm ra”. Chưa kể ngày nay, việc hoàn thiện sắc đẹp, chăm sóc nhan sắc là vấn đề ưu tiên của phụ nữ. Xã hội càng phát triển, nhu cầu này càng cao thì cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập khủng là vô cùng dễ dàng với các ngành: Thiết kế kiểu tóc – Hair design, Chăm sóc da và SPA – Skin care & SPA, Trang điểm – Make-Up và Làm móng nghệ thuật – Nail Art,..
       Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam cùng với nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp muốn tìm hiểu sâu, rộng về nghề nhưng chưa có cơ hội để tiếp xúc. Lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, từ quy mô 100 spa thẩm mỹ viện năm 2000 lên tới gần 3.000 năm 2019, dự kiến sẽ lên đến 8.000 vào năm 2025.
       Ông Etsuji Ohno – CEO Hair Salon ONO (Nhật Bản) cho biết: Nhật Bản là quốc gia có ngành công nghiệp làm đẹp phát triển và thành công nổi tiếng trên thị trường châu Á cũng như trên thế giới. Ở Việt Nam, hiện ngành làm đẹp đang trên đà phát triển, hội nhập chung với xu thế toàn cầu. Tuy nhiên, việc đào tạo liên quan đến ngành làm đẹp tại Việt Nam đang ở giai đoạn bắt đầu nên việc cung cấp dịch vụ đào tạo ngành làm đẹp còn thiếu so với nhu cầu. Chính vì vậy, nhân lực ngành làm đẹp dễ tìm được việc làm có mức thu nhập cao và ổn định. Thu nhập bình quân của một người làm nghề này từ 10 – 20 triệu đồng/tháng, thậm chí có thể lên tới hàng trăm triệu đồng với những người vững chuyên môn.
       Chăm sóc sắc đẹp là nghề đòi hỏi người lao động phải có tính chuyên nghiệp cao, vừa có kiến thức, khiếu thẩm mỹ, có kỹ năng tốt và có “tâm”. Thực tế, nhân lực trong ngành làm đẹp đa số vẫn chưa được đào tạo bài bản, chính quy, hầu hết chỉ được học theo kiểu truyền nghề từ những người đi trước.

Một số trường có ngành Thẩm mỹ và Nghệ thuật làm đẹp tốt tại Hàn Quốc.

Tại Hàn Quốc, có rất nhiều trường đại học, cơ sở đào tạo chuyên ngành làm đẹp. Sinh viên du học Hàn Quốc ngành làm đẹp có thể tham khảo một số ngôi trường nổi bật như:
 – Đại học Seo Kyeong – Địa điểm: Seoul
 – ĐH nữ Sungshin – Địa điểm: Seoul
 – Youngsan University – Địa điểm: Kyungnam Campus và Busan Campus
 – Cao đẳng Myongji – Địa điểm: Seoul
 – Cao đẳng khoa học Mokpo – Địa điểm: Mokpo – Jeollanam
 – Cao đẳng khoa học Jeonbuk – Địa điểm: Jeollanam.
       Với những cơ sở đào tạo chuyên sâu này, việc có cơ hội việc làm trong ngành thẩm mỹ lại càng trở nên dễ dàng hơn. Đây chính là động lực quan trọng giúp cho những chuyên viên thẩm mỹ ngày một chuyên nghiệp hơn với những dịch vụ mà họ cung cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau khi các bạn đã lựa chọn ngành làm đẹp để sớm đạt được chứng chỉ hành nghề hoặc bằng cấp để làm chủ Spa của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn và giải đáp: Phòng 304, Trường Cao đẳng Công Nghệ Hà Nội. 199A, đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
    Hotline: 0977 147 375 (Ms. Nga)