Hạ điểm chuẩn vào lớp 10 Hà Nội năm 2021

Hà Nội công bố điểm trúng tuyển kỳ thi thi lớp 10 THPT năm 2021

Điểm chuẩn lớp 10 Hà Nội những năm gần đây

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 các trường THPT công lập năm học 2021-2022.

Điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 các trường THPT chuyên năm học 2021-2022.

Căn cứ vào điểm chuẩn trúng tuyển, hiệu trưởng các trường THPT chuyên và trường THPT có lớp chuyên tổ chức tiếp nhận học sinh trúng tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và hướng dẫn tuyển sinh của Sở GD&ĐT Hà Nội.

Theo đó, Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam hạ điểm chuẩn để tuyển bổ sung 3 lớp gồm: Lớp Tiếng Nga, Tiếng Trung và Toán.

Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ công bố điểm trúng tuyển bổ sung 4 lớp gồm: Lớp Tiếng Nga, Toán, Vật lý, Hóa học.

Trường THPT Chu Văn An cũng hạ điểm chuẩn để tuyển bổ sung 2 lớp gồm: Lớp Ngữ văn và lớp Toán.

Trường THPT Sơn Tây hạ điểm chuẩn để tuyển bổ sung 3 lớp gồm: Lớp Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý.

Dưới đây là điểm chuẩn chi tiết:

Điểm sau khi hạ vào 10 hà nội