Đại học HONAM – Lựa chọn hàng đầu khi Du học Hàn Quốc

Đại học Honam Hàn Quốc là trường đại học chính quy nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ngôi trường luôn đứng đầu trong bảng đánh giá các trường đại học tốt nhất tại xứ sở này. Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc thì ĐH Honam chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà Edu Plus gợi ý cho bạn.

Vài nét về trường Đại học Honam Hàn Quốc

Tọa lạc tại thành phố phát triển Gwangju đầy tiềm năng, Trường đại học Honam  thành lập năm 1978, cho đến nay đã 40 năm phát triển và mở rộng. Hiện nay, Đại học Honam có 5 trường đại học và 39 khoa trực thuộc. Là trường đứng vị trí thứ 2 về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm tại thành phố phát triển năng động bậc nhất Hàn Quốc này.

Vào năm 2008 Đại học Honam xuất sắc dành vị trí số 1 trong top những trường chất lượng tốt nhất tại Hàn Quốc. Được bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận là trường chuyên môn hóa hàng đầu tại Hàn Quốc. Kể từ tháng 3/2018, Đại học Honam đạt trường top 1% visa thẳng.

Địa chỉ: 417 Eodeung-daeru, Gwangsan-gu, Gwangju, Hàn Quốc.

Website: https://www.honam.ac.kr/

SDT: +84 62-940-5114

Cựu sinh viên nổi bật của Đại học Honam Hàn Quốc: Hyun Joong Soon, Kim Boum Tae…

Khuôn viên Đại học Honam Hàn Quốc

Chương trình đào tạo Đại học Honam Hàn Quốc

Chương trình đại học và sau đại học

Đại học Honam đào tạo 2 hệ: Đại học và sau đại học. Ngoài ra còn khóa học tiếng Hàn riêng dành cho sinh viên quốc tế.

HỆ ĐÀO TẠO KHOA/CHUYÊN NGÀNH
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Trung
  • Giáo dục mầm non
  • Phúc lợi xã hội
  • Luật
  • Hành chính công
  • Cảnh sát
  • Báo chí và phát thanh truyền hình
  • Thương mại
  • Kinh tế
  • Quản trị du lịch
  • Quản trị khách sạn
  • Dịch vụ hàng không
  • Quan hệ quốc tế
  • Ẩm thực và dinh dưỡng
  • Khoa học và đời sống
  • Công nghiệp đông Y
  • Kỹ sư thông tin di động
  • Kỹ sư máy tính
  • Kỹ sư công nghệ và thông tin
  • Truyền thông internet
  • Thiết kế thời trang
  • Mỹ thuật
  • Truyền thông đa phương tiện
  • Thể thao và giải trí
  • Công nghiệp golf
  • TaeKwondo và vệ sĩ
  • Điều dưỡng
  • Vật lí trị liệu
  • Sắp xếp bố trí cảnh quan
  • Kiến trúc
  • Kỹ sư dân dụng và môi trường
  • Kỹ sư điện
  • Quang điện tử
  • Điện tử
Sau đại học
  •  Anh văn
  • Tiếng Hàn
  • Luật học
  • Hành chính công
  • Quản trị du lịch
  • Quản trị khách sạn
  • Phúc lợi xã hội
  • Quản lý môi trường
  • Khoa học đời sống
  • Kỹ sư dân dụng và môi trường
  • Kỹ sư công nghệ thông tin
  • Kỹ sư máy tính
  • Kỹ sư điện tử và Quang tử
  • Kiến trúc
  • Kỹ sư sóng radio
  • Kỹ sư phần mềm
  • Kỹ sư sắp xếp cảnh quan
  • Mỹ thuật học
  • Thể thao
  • Bất động sản
  • Quan hệ công chúng
  • Lãnh đạo hành chính
  • Kỹ sư văn hóa xây dựng
  • Công nghiệp vật lí
  • Thiết kế

Chương trình tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn tại Đại học Honam kéo dài trong 10 tuần. Được giảng dạy bằng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề và giáo trình chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc học ngôn ngữ Hàn, bạn sẽ được học tập về con người và văn hóa Hàn Quốc. Từ đó tạo điều kiện cho du học sinh hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống ở một đất nước mới.

khuôn viên Đại học Honam Hàn Quốc
Đại học Honam Hàn Quốc với diện tích rộng rãi

Ngoài ra, trong khóa học tiếng Hàn này, nếu bạn cố gắng. Đạt được TOPIK 3 trở lên bạn sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn miễn giảm học phí trong kỳ đầu tiên của năm học chuyên ngành. Một lợi thế nữa khi bạn có khả năng tiếng Hàn lưu loát, bạn sẽ có cơ hội tìm được những công việc làm thêm với mức lương rất hấp dẫn.

Học phí và chi phí du học Đại học Honam Hàn Quốc

Học phí và điều kiện du học ĐH Honam Hàn Quốc

Học phí và điều kiện du học Đại học Honam Hàn Quốc
Chi phí khác

Ngoài học phí và chi phí cho ký túc xá. Du học Đại học Honam còn cần đóng thêm một số chi phí khác như sau:

• Phí nhập học: 50.000 Won (đóng duy nhất 1 lần khi nhập học).
  • Phí bảo hiểm y tế: 150.000 Won/năm.
  • Tiền ăn ở căng tin trường: 3000 – 4000 Won/xuất. Bạn có thể đăng ký theo tháng thì tiền ăn có thể giảm hơn rất nhiều.

Học bổng Đại học Honam Hàn Quốc

Đại học Honam Hàn Quốc thu hút sinh viên quốc tế không chỉ bởi chất lượng đào tạo số 1 tại Hàn, mà còn thu hút sinh viên bởi chính sách học bổng rất hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

• Học bổng tiếng Hàn từ TOPIK 3 trở lên, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng 40%.
  • Học bổng nghiên cứu
  • Học bổng quỹ Harim
  • Học bổng quỹ hana Tour
  • Học bổng quỹ Woobong
Đại học Honam Hàn Quốc thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học

Những suất học bổng này không quá khó để bạn đạt được. Chỉ cần một chút chăm chỉ là bạn có thể đạt được nó. Rất nhiều bạn du học sinh đã đạt được nó với những suất học bổng 100%. Họ làm được và chắc chắn bạn cũng sẽ làm được. Những suất học bổng hấp dẫn này có thể giúp bạn một phần rất lớn trong việc đóng học phí.

Trên đây là những thông tin về trường Đại học Honam Hàn Quốc mà EDU PLUS đã cung cấp cho bạn. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn các trường đại học tại Hàn Quốc để du học.

Liên hệ nhận thêm tư vấn về Đại học Honam và các chương trình du học Hàn Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi hotline: 0977147375 để được tư vấn miễn phí.
Địa chỉ: P.304 – Trường cao đẳng Công Nghệ Hà Nội – 199A Đ.Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: eduplushn@gmail.com
Website: http://eduplus.edu.vn