Chương trình Thực tập và Lao động tại CHLB Đức – Xây dựng

Mã: 85 -X

THÔNG BÁO TUYỂN

(Chương trình thực tập và lao động nghề Xây dựng tại CHLB Đức)

Thông báo tuyển ứng cử viên thực tập và làm việc tại CH Liên Bang Đức cụ thể như sau:

I. Đối tượng tham gia:

– Tuổi từ 20 đến 28 có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành Xây dựng
– Sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh xã hội, hạnh kiểm tốt, không có tiền án & tiền sự.
– Có Trình độ Tiếng Đức B1 (nếu chưa có sẽ được đào tạo).

II. Lợi ích của chương trình:

– Được đào tạo nâng cao kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn châu Âu
– Chi phí đào tạo tiếng, Phí mua vé máy bay có thể sẽ được hỗ trợ tùy từng tập đoàn. Và nhiều ưu đãi khác do các tổ chức tài trợ (ứng cử viên được thông báo trực tiếp khi phỏng vấn)
Không phải mở tài khoản khóa tại ngân hàng. Nhận Lương ngay khi sang Đức.

III. Quá trình thực tập và làm việc:

1. Được hưởng 70% ~ 1950 EUR tương đương 50 tr VNĐ và được đóng BH Lao động trong khoảng thời gian: 6 – 12 tháng thực tập và bổ sung thêm kiến thức chuyên môn và ngôn ngữ.
  2. Sau khi đạt đủ các tiêu chí theo quy định của luật lao động Đức, NLĐ được chuyển sang hợp đồng lao động mức thu nhập 2500 – 3000 EUR/tháng (60 -75 Tr VNĐ) chưa kể làm thêm.
  3. Thời gian làm việc: Theo quy định của luật LĐ Đức. Nếu làm thêm được trả 10 – 12EUR/h.
  4. Được thực hiện các chế độ phúc lợi: Bảo hiểm, trợ cấp xã hội…  Sau 5 năm học và làm việc liên tục NLĐ được cư trú dài hạn tại Đức.

IV. Hồ sơ:

1. Sơ yếu lý lịch ghi rõ quá trình học tập và công tác (theo mẫu).
2. Hộ chiếu- Bản Photo và bản gốc.
3. 12 ảnh theo kiểu sinh trắc và 10 ảnh 4×6.
4. Bằng THPT- bản gốc + sao công chứng.
5. Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học- bản gốc + sao công chứng.
6. Xác nhận thời gian làm việc (nếu có, bản gốc).
7. Chứng chỉ tiếng Đức B1 của Viện Goethe hoặc Trường ĐH Hà Nội.

V. Liên hệ Văn phòng tuyển sinh:

P408, Trường Cao đẳng Công Nghệ Hà Nội, 199A Cầu Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

email: eduplushn@gmail.com                 website: http://eduplus.edu.vn/