Chương trình hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp Việt Nam 2019

1. Giới thiệu chương trình HỘI TỤ ĐỈNH CAO NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM 2019

Chương trình HỘI TỤ ĐỈNH CAO NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM 2019 có ý nghĩa xã hội thiết thực và quan trọng, dành riêng để tôn vinh những chuyên gia, kỹ thuật viên, doanh nhân, doanh nghiệp đã tận tụy vì vẻ đẹp cộng đồng và đã có công lao nâng tầm công nghệ làm đẹp đã trở thành bộ môn “Nghệ thuật làm đẹp”, Không những chỉ học hỏi, tu nghiệp ở nước ngoài mà còn chủ động sáng tạo kế thừa truyền thống dân tộc để tạo nên phong cách riêng vẻ đẹp Việt Nam. Xã hội và cộng đồng cần phải ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp/ doanh nhân, chuyên gia, kỹ thuật viên trong lĩnh vực làm đẹp.

Hội tụ đỉnh cao 2019 ngành làm đẹp
Những cá nhân kiệt xuất và tận tụy vì vẻ đẹp sức khỏe con người sẽ được suy tôn đúng mức và xứng tầm trong ngành làm đẹp

Quảng bá cho những thương hiệu, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất của Việt Nam chính là góp phần đề cao và ghi nhận sự đóng góp của nghệ nhân, chuyên gia, kỹ thuật viên ngành thẩm mỹ.

Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ làm đẹp chất lượng cao để khách hàng tìm đến cho vẻ đẹp được nâng tầm trong sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, sắc đẹp và vóc dáng.

Những cá nhân kiệt xuất và tận tụy vì vẻ đẹp sức khỏe con người sẽ được suy tôn đúng mức và xứng tầm. Điều đó phù hợp với chủ trương, đường lối của Nhà nước về phát triển kinh tế tư nhân và giao thương quốc tế.

Những thương hiệu, doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp lâu năm nổi tiếng, tin cậy và thân thiện nhất xứng đáng đứng trên tầm cao hơn so với đa số.

Công nghệ mới, sản phẩm chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ uy tín và chất lượng.

2. Điều kiện tham dự  chương trình HỘI TỤ ĐỈNH CAO NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM 2019

Quyền lợi khi tham gia chương trình hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp
           Tôn vinh những doanh nhân, thương hiệu, các công nghệ, sản phẩm dịch vụ tiên tiến ngành làm đẹp

Doanh nghiệp / Thương hiệu

• Có những hồ sơ pháp lý theo quy định của pháp luật để đủ điều kiện hành nghề.
  • Có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, thân thiện với môi trường.
  • Công nghệ, thiết bị tiên tiến rõ nguồn gốc.

Doanh nhân, chuyên gia, kỹ thuật viên

• Có chứng nhận, chứng chỉ, trình độ nghiệp vụ hợp lệ.
  • Có đủ sức khỏe hành nghề.
  • Giấy tờ tùy thân đúng quy định.

Công nghệ, sản phẩm, dịch vụ

• Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Có hồ sơ hợp lệ để lưu thành quy định của cơ quan chức năng nhà nước.
  • Có kết quả kiểm tra, kiểm nghiệm, thử nghiệm…hợp pháp.
Hội tụ đỉnh cao
                                Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp Việt Nam 2019 dành cho các học viên

Sao nộp gửi về Ban tổ chức các hồ sơ trên

Sao nộp gửi những thành tích đã đạt được trong kinh doanh, hoạt động xã hội hoặc ý kiến đánh giá của truyền thông, khách hàng (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: P304 – Tầng 3 – Trường Cao đẳng Công Nghệ Hà Nội – 199A, Km12 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0977 147 375/ 0971 526 086