Chứng chỉ tin học cơ bản TT03 thi nhanh thủ tục hồ sơ đơn giản

CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN THEO THÔNG TƯ 03/2014 THI NHANH- THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Hiện nay Chứng chỉ tin học cơ bản đạt chuẩn theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT sẽ thay thế cho tất cả các chứng chỉ tin học loại A,B,C cũ trước đây. Chứng chỉ tin học cơ bản theo TT03 là một trong những loại chứng chỉ không thể thiếu của các thí sinh tham gia thi tuyển vào các vị trí công chức, viên chức, các doanh nghiệp Nhà nước.

mẫu chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản
Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản (Mẫu chứng chỉ tin học cơ bản )

EDU PLUS sẽ giúp các bạn dễ dàng có được chứng chỉ tin học cơ bản đạt chuẩn theo TT03

1. Lý do bạn chọn thi chứng chỉ tin học tại EDU PLUS

• Chúng tôi cam kết chất lượng của chứng chỉ  tin học cơ bản: Chứng chỉ do Viện quốc tế pháp ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội cấp và Học viện nông nghiệp Việt Nam cấp. Được công nhận trên toàn quốc, sử dụng được trong tất cả các cơ quan, đơn vị.
  • Khai giảng liên tục các khóa đào tạo tin học
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
  • EDU PLUS là đơn vị tuyển sinh uy tín trong khối các đơn vị về giáo dục.

2. Các khóa ôn và thi chứng chỉ tin học cơ bản mở liên tục
Edu Plus liên tục nhận hồ sơ đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản, lịch thi chứng chỉ tin học liên tục vào Chủ nhật hàng tuần.
3. Hồ sơ đăng ký thi chứng chỉ tin học đơn giản:

• Đơn đăng ký (theo mẫu)
  • 2 ảnh 4*6
  • CMND photo hoặc hộ chiếu

4. Kinh phí trọn gói thi chứng chỉ tin học cơ bản: 1.000.000 đồng ( Bao gồm: lệ phí ôn thi + Lệ phí thi + cấp chứng chỉ)

5. Các đối tượng tham gia thi chứng chỉ tin học cơ bản:

• Các cá nhân có nhu cầu nâng cao trình độ, hoàn thiện hệ thống văn bằng chứng chỉ theo yêu cầu
  • Chuẩn bị tham gia các kỳ thi tuyển công chức, viên chức, chuyên viên, chuyên viên chính
  • Giáo viên , Y tá, bác sỹ… và các đối tượng khác công tác tại các doanh nghiệp nhà nước, các khối cơ quan hành chính công khác

Đăng ký thi ngay chứng chỉ tin học cơ bản

Liên hệ nộp hồ sơ đăng ký thi ngay chứng chỉ tin học cơ bản đạt chuẩn theo tt03 ngay cuối tuần này tại Edu Plus:

P305- Trường CĐ công nghệ Hà Nội- 199a Cầu Diễn- Phúc Diễn- Bắc Từ Liêm- TP.Hà Nội.

Hotline: 0971.526.086 – 0981.930.786 ( Cô Anh)

Keywords: chung chi tin hoc co ban lay nhanh thi de