Đào tạo – thi cấp chứng chỉ ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

0
1590
Rate this post

Sau khi tốt nghiệp khóa học Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc – Beauty salon bạn được: Ứng dụng công nghệ Laser trong Tạo mẫu và Chăm sóc Sắc đẹp, Chăm sóc da, Phun thêu thẩm mỹ, Trang điểm nghệ thuật, Vẽ móng nghệ thuật, Tạo mẫu và chăm sóc tóc,Tập huấn an toàn phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu dịch sinh học tại các cơ sở thẩm mỹ (cấp Giấy chứng nhận)

NỘI DUNG ÔN THI CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGÀNH TẠO MẪU VÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP
Chăm sóc da ( SPA),Tạo mẫu tóc
Chăm sóc móng,Trang điểm
Phun thêu thẩm mỹ, Chăm sóc tóc
Nối mi chuyên nghiệp,Quản lý dịch vụ thẩm mỹ
Chương trình đào tạo ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp
Ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp ra trường làm những gì?
Tập huấn phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học
Các lớp về Chăm Sóc Sắc Đẹp
                                       Liên tục mở các lớp đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp

Các bạn muốn mở Spa nhưng chưa có bằng và đang tìm hiểu về Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh Spa- thẩm mỹ viện. Chứng chỉ sơ cấp nghề Spa – Thẩm mỹ viện là gì và dùng để làm gì? Kinh doanh spa – thẩm mỹ viện là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Để được cấp giấy phép kinh doanh ngành nghề spa – thẩm mỹ viện thì người đứng đầu cơ sở (người chủ spa/ người đại diện pháp luật) phải học và có Chứng chỉ sơ cấp nghề Spa – thẩm mỹ viện. Đồng thời, toàn bộ nhân viên phải được đào tạo và có chứng chỉ hành nghề do Bộ Lao động Thương binh  và Xã hội cấp.

Các bạn đã có tay nghề massage/spa nhưng chưa có chứng chỉ hay chứng nhận học nghề massage/spa để tìm việc làm. Các bạn không có thời gian đi học, các bạn đang tìm hiểu không biết kiểm tra xin cấp chứng chỉ sơ cấp nghề spa ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu thực tế trên, chúng tôi thường xuyên tổ chức Khóa Ôn- Thi cấp chứng chỉ nghề spa (kỹ thuật viên chăm sóc da), chứng chỉ hành nghề phun thêu thẩm mỹ, chứng chỉ Quản lý dịch vụ thẩm mỹ, chứng chỉ nghề Nối mi chuyên nghiệp, chứng chỉ thiết kế tạo mẫu tóc, kỹ thuật cắt, uốn tóc, chứng chỉ nghề kỹ thuật chăm sóc móng, chứng chỉ nghề trang điểm chuyên nghiệp, Tập huấn phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học,……cho tất cả các cá nhân đã có tay nghề nhưng chưa có bằng cấp muốn tham gia học ôn thi lấy chứng để hành nghề để mở rộng cánh cửa cơ hội việc làm hơn trong ngành thẩm mỹ, hoặc để mở các cơ sở kinh doanh dịch vụ spa, Beauty salon, thẩm mỹ viện,……

hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp Việt Nam
                                  Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp Việt Nam

Chương trình được diễn ra liên tục với sự tham dự của những Master, chuyên gia làm đẹp danh tiếng nhất trong nước và quốc tế. Master Thảo Vũ – Trưởng khoa tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp Du học Hàn Quốc Nhật Bản ngành làm đẹp, bước phát triển đầy tiềm năng cũng tham gia khóa học Master, cấp chứng chỉ quốc tế ngành làm đẹp này.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: ☎️ Ms Nga: 0971 490 086; ☎️Ms Tú Anh: 0971 526 086.
Địa chỉ nhận hồ sơ: P304- Trường Cao đẳng Công Nghệ Hà Nội- 199A đường Cầu Diễn- phường Phúc Diễn- quận Bắc Từ Liêm- TP. Hà Nội.