Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2024

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2024

I. Thời gian, hồ sơ xét tuyển

1. Thời gian xét tuyển

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển theo nhiều đợt cho từng nhóm đối tượng cụ thể:

• Từ 01/01/2020 – 31/12/2020: dành cho những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • Từ tháng 06/2020 – 31/12/2020: dành cho những thí sinh tốt nghiệp năm 2020
  • Dự kiến 3 đợt nhập học chính là ngày 9/7; 6/8; 5/9.

2. Hồ sơ xét tuyển

• Hồ sơ xét tuyển gồm:
    • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. (Tải tại đây)
    • 02 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin vào chỗ trống và có xác nhận của chính quyền địa phương.
    • 02 học bạ cấp 3 photo có công chứng.
    • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu đã tốt nghiệp năm 2018 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019.
    • 01 bản sao giấy khai sinh có chữ kí và dấu đỏ của xã/phường.
    • 01 chứng minh thư photo công chứng.
    • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6. Ở phía sau ảnh ghi đủ những thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại, địa chỉ. Ảnh chụp không quá 6 tháng.
    • 02 phong bì dán tem sẵn, ghi rõ địa chỉ liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần, nhất là gửi giấy báo trúng tuyển đúng cho bạn.
    • Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng.
  • Các cách nộp hồ sơ:Thí sinh có thể chọn nộp hồ sơ về trường theo một trong 3 cách sau:
    • Cách 1: Đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.
    • Cách 2: Gửi phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ các cơ sở của trường.
    • Cách 3: Đăng kí online tại website của trường. (thí sinh có thể sử dụng cách thức này nếu ở quá xa cơ sở tuyển sinh và lo lắng bị thất lạc hồ sơ). Link đăng ký:
      • Cơ sở Hà Nội: https://caodangykhoaphamngocthach.com/
      • Cơ sở TP. HCM: https://caodangyduochochiminh.vn/

II. Đối tượng tuyển sinh

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

III. Phạm vi tuyển sinh

• Tuyển sinh trên toàn quốc.

IV. Phương thức tuyển sinh

• Xét tuyển học bạ.
  • Điều kiện:
    • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
    • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường.
    • Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

V. Các ngành tuyển sinh

Hệ đào tạo Ngành đào tạo Mã ngành Điều kiện trúng tuyển Thời gian đào tạo
Cao đẳng chính quy Dược 6720201 Tốt nghiệp THPT 03 năm
Điều dưỡng 6720301 Tốt nghiệp THPT 03 năm
Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền 5720102 Tốt nghiệp THPT 02 năm

VI.Học phí

Miễn giảm 100% học phí năm 2020 – 2021 cho các thí sinh đăng ký nhập học trước ngày 15.09.2020. Học bổng này do Trung tâm khởi nghiệp Y khoa Phạm Ngọc Thạch tài trợ để các em tham gia khởi nghiệp và tìm kiếm cơ hội kinh doanh, việc làm khi còn đang học tập tại trường. Thời gian các em được nhận hỗ trợ ngay từ học kỳ 1 của khóa học.

Học phí của năm 2020 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 800.000 đồng/tháng.

Xem thêm thông tin tuyển sinh các trường Đại học Cao Đẳng Trung cấp nghề trên toàn quốc