4 Lý Do Nên Chọn Du Học Nghề Cơ Khí Tại Đức

1947

Ngành Cơ khí không chỉ là ngành hot tại Việt Nam mà còn hot tại tất cả các quốc gia phát triển công nghiệp nặng, đặc biệt là nước Đức. Song song với những nghề đang thiếu hụt nguồn nhân lực tại Đức như điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, đầu bếp… thì lựa chọn du học cơ khí tại Đức là một quyết định đúng đắn của du học sinh!

Vậy tại sao du học nghề cơ khí tại Đức lại được các bạn du học sinh nên chọn? Dưới đây là 4 lý do mà bạn nên chọn du học cơ khí tại Đức nhé

Du học nghề cơ khí tại Đức cơ hội mở ra cho du học sinh bởi đây là ngành mũi nhọn tại nước Đức

Học sinh học nghề cơ khí tại Đức đực thực hành thực tế trong thời gian học tập

Việc sản xuất máy móc và nền công nghiệp nặng là nền tảng tạo ra một nước Đức hùng mạnh như vậy. Đức luôn là nước đứng đầu xuất khẩu về máy móc cũng như công nghiệp nặng trên thế giới.

Do vậy, nếu lựa chọn học nghề cơ khí điện tử tại Đức bạn sẽ có cơ hội được học những công nghệ mới nhất, kỹ thuật tốt nhất trên thế giới về nghề cơ khí điện tử, đặc biệt cơ hội làm việc ở những công ty hàng đầu trên thế giới.

Du học sinh đi du học nghề cơ khí tại Đức được miễn học phí

Du học nghề cơ khí tại Đức được miễn phí 100% và hưởng trợ cấp 800 Euro/tháng

Nếu như bạn đã tìm hiểu thì sẽ biết rằng nước Đức luôn có rất nhiều chính sách ưu đãi về chi phí cho các bạn học sinh, sinh viên. Giống như các nghề khác, du học Đức ngành cơ khí điện tử bạn hoàn toàn được miễn 100% học phí trong thời gian 3 năm. Thêm vào đó, hàng tháng bạn còn được nhận thêm tiền trợ cấp từ 600 – 800 Euro / tháng.

Tuy nhiên, ngành cơ khí tại Đức có chương trình học rất nặng, do đó, bạn cần phải tập trung trung học tập để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn  hạn chế đi làm thêm ngoài giờ để có thêm thu nhập, nên dành thời gian toàn bộ để họ c tập.

Xem thêm >>> Du học Đức miễn học phí và học nghề hưởng lương

Top các trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại Đức

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Như bạn đã thấy, ngành cơ khí là một ngành mũi nhọn tại Đức. Vì vậy, nhu cầu nhân sự học ngành cơ khí tại Đức mà biết về IT và điện tử rất lớn. Ngoài ra, khi học ngành cơ khí điện tử tại Đức bạn sẽ không chỉ được đào tạo bài bản về lý thuyết mà còn được thực hành thực tế tại các công ty hàng đầu về công nghệ.

Do đó, tấm bằng du học ngành cơ khí tại Đức của bạn sẽ có giá trị cao, nên lựa chọn một công ty làm việc sẽ không khó khăn đối với bạn sau khi ra trường!

Du học nghề cơ khí tại Đức mang lại thu nhập hấp dẫn

Sau khi ra trường, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp với các dịch vụ liên quan như: cơ khí điện tử, tự động hóa, kỹ sư thiết kế công nghệ, chế tạo khuôn mẫu,…  Lương khởi điểm của bạn ở nghề cơ khí điện tử tại Đức có thể dao động từ 2000 đến 2500 / tháng. Đây là một con số đáng mơ ước của các bạn du học sinh, công nhân viên chức hiện nay.  Tất nhiên mức lương của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như các bằng cấp bổ sung, trách nhiệm trong công việc hay quy mô công ty cũng là một điều các bạn cân nhắc.

Theo đánh giá của báo Focus tại Đức trong năm 2019 về 150 nghề phổ biến của Đức thì mức lương trung bình của nghề cơ khí điện tử tại Đức là 2297 Euro / tháng.

Thu nhập nghề nghề cơ khí tại Đức

Trên đây là 4 lý do mà bạn nên lựa chọn du học ngành cơ khí tại Đức, mong rằng sau khi tham khảo thông tin từ Eduplus.edu.vn bạn sẽ cân nhắc lựa chọn được cho mình ngành phù hợp của bản thân hiện tại cũng như sau này giống như ngành cơ khí tại Đức nhé!

Trung tâm học tiếng Đức khai giảng mở lớp xem lịch học tại đây

Liên hệ nhận tư vấn về du học nghề cơ khí tại Đức:

P.306, tầng 3, Trường CĐ Công Nghệ Hà Nội. Km12, đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Website: http://eduplus.edu.vn

Email: eduplushn@gmail.com

Page: https://www.facebook.com/eduplus.info/

Key: ly do nen chon du hoc nghe co khi tai duc